Từ khóa tìm kiếm: malaysia

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh hội đàm trực tuyến với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia

VOV.VN - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh cảm ơn sự ủng hộ và phối hợp của Malaysia trong tổ chức các chuyến bay hồi hương cho công dân Việt Nam trong thời gian đại dịch

Chuyến bay chở hơn 240 công dân từ Myanmar về Việt Nam hạ cánh ở Cam Ranh

VOV.VN - Đại sứ và cán bộ Đại sứ quán đã trực tiếp ra sân bay hỗ trợ hành khách chuyến bay, giúp đỡ 170 công dân quá hạn thị thực, phép lưu trú hoàn tất thủ tục cần thiết trước khi máy bay cất cánh.

Trung Quốc muốn cùng Malaysia tăng cường hợp tác, phát huy vai trò của ASEAN

VOV.VN - Trung Quốc coi trọng vị trí và vai trò của Malaysia tại khu vực, mong muốn cùng Malaysia tăng cường hợp tác, phát huy vai trò chủ đạo của ASEAN.

Malaysia bắt giữ 60 người Trung Quốc và 6 tàu cá xâm nhập trái phép

VOV.VN - Malaysia hôm qua (10/10) thông báo đã bắt giữ 60 thuyền viên Trung Quốc cùng 6 tàu cá của họ do cáo buộc xâm nhập vùng trái phép vùng biển.

Chuyến bay đưa gần 250 người Việt từ Malaysia về nước hạ cánh ở Cần Thơ

VOV.VN - Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thủ tướng Malaysia tự cách ly 14 ngày

VOV.VN - Thủ tướng Malaysia đã tiếp xúc với Bộ trưởng các vấn đề tôn giáo Zulkifli Mohamad Al-Bakri – người có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS CoV-2

Hội đồng An ninh Malaysia họp khẩn khi số ca mắc Covid-19 tăng kỷ lục

VOV.VN - Hôm qua (3/10), Hội đồng An ninh Quốc gia Malaysia đã triệu tập phiên họp đặc biệt khẩn cấp sau khi nước này ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao nhất từ trước tới nay.

137 chiếc Ford Mustang lập kỷ lục tại Malaysia

VOV.VN - Mới đây, một kỷ lục mới trong Sách kỷ lục Malaysia đã được xác lập khi 137 chiếc Ford Mustang quy tụ theo lời kêu gọi từ Câu lạc bộ Mustang Malaysia.

Tạm dừng đưa lao động đi Malaysia đến hết năm 2020

VOV.VN - Tình hình dịch Covid-19 tại Malaysia vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, Cục Quản lý lao động ngoài nước thông báo tiếp tục dừng đưa lao động sang nước này.

Ấn Độ điều tra chống bán phá giá ống đồng nhập khẩu từ Việt Nam, Malaysia và Thái Lan

VOV.VN - Chính phủ Ấn Độ đã chính thức mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với mặt hàng ống đồng nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.