Các nhà phân tích đang cảnh báo về sự xuất hiện của một loại lạm phát mới ở Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) phát sinh một phần do xung đột ở Ukraine.
VOV.VN - Dù tỷ lệ lạm phát tại Mỹ giảm nhưng nhiều người dân Mỹ vì phải vật lộn khi giá thành các sản phẩm tiêu dùng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
VOV.VN - Giới chuyên gia Trung Quốc cho rằng phần lớn gánh nặng và tác động từ việc tăng thuế đã chuyển sang người tiêu dùng và các nhà sản xuất của Mỹ.
VOV.VN - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng, doanh nghiệp và người tiêu dùng Mỹ mới là những người chịu thua thiệt trong cuộc chiến khốc liệt này.
VOV.VN - Những căng thẳng thương mại giữa Mỹ với các nước, đặc biệt là Trung Quốc ngày càng tăng cao khi chỉ còn vài tháng nữa là tới cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ.