Từ khóa tìm kiếm: Nha TranG

Tổng thống Trump: “Joe Biden, tôi tranh cử vì ông đã làm việc tệ hại”

VOV.VN - “Joe, tôi tranh cử vì ông. Tôi tranh cử vì Barack Obama. Vì các ông đã làm việc thật tệ hại”, ông Trump nói.

Nhiều cử tri muốn ứng viên chiến thắng phiếu phổ thông trở thành Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Theo cuộc thăm dò mới của Redfield & Wilton Strategies, đa số cử tri muốn ứng viên chiến thắng số phiếu phổ thông, thay vì số phiếu đại cử tri, sẽ trở thành nhà lãnh đạo Mỹ.

Giá nhà đất Nha Trang giảm sâu

Giá nhà đất Nha Trang đã giảm sâu đến 30%, thị trường giao dịch ảm đạm, khác hẳn với giai đoạn liên tục tăng "nóng" vào năm 2016 - 2018 trước kia.

Cựu Thống đốc New Jersey nhận “sai lầm” khi không đeo khẩu trang ở Nhà Trắng

VOV.VN - Cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie, người từng nhập viện vì mắc Covid-19, nói rằng ông đã “sai lầm” khi không đeo khẩu trang tại một sự kiện ở Nhà Trắng cuối tháng 9.

Bầu cử Mỹ: Nhà Trắng đề nghị nối lại cuộc tranh luận tổng thống thứ hai

VOV.VN - Người phát ngôn của Nhà Trắng kêu gọi nối lại cuộc tranh luận tổng thống thứ hai giữa Trump và Biden, với lý do Tổng thống được xác nhận không còn khả năng lây lan Covid-19.

Phân xử như thế nào nếu hai ứng viên Tổng thống Mỹ “ngang cơ” về số phiếu bầu?

VOV.VN - Năm 1800, trong cuộc đua vào Nhà Trắng, hai ứng viên Thomas Jefferson và Aaron Burr nhận được số phiếu Đại cử tri bằng nhau, Hạ viện Mỹ bị chia rẽ sâu sắc đã phải vào cuộc để chọn ra người chiến thắng.

Tổng thống Trump sẽ phát biểu trước hàng nghìn người tại Nhà Trắng

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện trước công chúng và có bài phát biểu từ ban công Nhà Trắng sau khi kết thúc thời gian cách ly do mắc Covid-19.

Quan chức phụ trách an ninh Nhà Trắng phải nhập viện do mắc Covid-19

VOV.VN - Một quan chức Nhà Trắng cho biết Người đứng đầu văn phòng an ninh Nhà Trắng đã mắc Covid-19 và đã phải nhập viện điều trị kể từ tháng 9/2020.

Tổng thống Trump quay lại làm việc sau điều trị Covid-19

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/10 đã quay lại phòng Bầu Dục để làm việc sau một thời gian được điều trị do mắc Covid-19.

Bác sĩ Nhà Trắng có “kiềm chế” được Trump - Bệnh nhân Covid-19 quyền lực nhất thế giới?

VOV.VN - Sean Conley, bác sĩ của Nhà Trắng, đang đối mặt với khó khăn khi phải tìm cách “kiềm chế” Tổng thống Trump, bệnh nhân mắc Covid-19 quyền lực nhất trên thế giới.