VOV.VN - Cây diếp cá tên khoa học là Houttuynia Cordata Thunb (H. cordata), là một loại cây thân thảo được mọc rất nhiều trong vườn nhiều nhà ở Việt Nam. Rau diếp cá được xem như một vị thuốc từ thiên nhiên mang lại những tác dụng tích cực cho sức khỏe.
VOV.VN - Những lợi ích sức khỏe của thanh long chủ yếu là do tính chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, khả năng miễn dịch tăng cường và tốt cho tiêu hoá.
VOV.VN - Quả ôliu được đánh giá là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, rất tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn nó thường xuyên.
VOV.VN - Gừng có tác dụng chữa được nhiều bệnh nhưng nó cũng có thể mang lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nếu sử dụng không đúng liều lượng.
Trứng là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, nhưng ít ai biết rằng ăn trứng cùng hạt tiêu không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn có thể chữa bệnh.
VOV.VN - Chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, ớt có thể giúp giảm béo, giảm đau, chống cảm cúm và diệt tế bào ung thư...
VOV.VN -Nghệ có tính chất chống nấm, sát trùng, kháng khuẩn, như là một chất chống viêm tự nhiên, rất lý tưởng để chăm sóc làn da và mái tóc
Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều các loại tinh dầu thơm. Mùi thơm quyến rũ của tinh dầu luôn níu chân các bạn.
VOV.VN - Atisô là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, những món ăn được chế biến từ atisô cũng được khá nhiều người ưa chuộng.
VOV.VN - Quả gấc có tác dụng phòng chống ung thư, giảm cholesterol, tốt cho sức khỏe tình dục, tăng cường thị lực, đẹp da…