VOV.VN - Số người chết tăng nhiều nhất giai đoạn 2020 - 2021 đến từ các vụ va chạm giữa nhiều ô tô, va chạm trên đường đô thị và các vụ tai nạn liên quan đến người lái xe trên 65 tuổi.
VOV.VN -Thiếu tá công an ở Sóc Trăng đang trên đường điều khiển xe máy đi làm về thì va chạm với ô tô tải đang đậu ven đường nên tử vong tại chỗ.
VOV.VN - Sau khi va chạm trực diện với xe ô tô biển số xanh, 3 thanh niên đi trên một xe máy tử vong tại chỗ.
Đang chạy trên trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, xe giường nằm bất ngờ tông vào xe tải đậu bên đường.
VOV.VN - Chiếc ô tô gây tai nạn tiếp tục bỏ chạy nên một nhóm người đuổi theo chặn lại gây náo loạn trên phố.
Ngày 29/1 (mùng 2 Tết) cả nước xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 25 người, 36 người bị thương.
VOV.VN - Tuyên truyền về luật pháp và ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho mọi người là giải pháp ít tốn kinh phí nhưng sẽ đem lại tác dụng mạnh nhất.
VOV.VN-Cả hai cô gái tử vong sau khi bị xe trộn bêtông húc văng 20 m trên Xa Lộ Hà Nội, TP HCM.
VOV.VN - Chỉ trong 30 phút lực lượng chức năng đã kiểm tra hàng chục trường hợp xe máy không đảm bảo kỹ thuật khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A.
VOV.VN - Nhiều xe hai bánh “cà tàng” không đèn, không kiếng, không bảng số được tiểu thương ở các khu vực chợ mua về cải tiến để chở hàng.