VOV.VN - “Giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng”, chỉ cần một câu nói thiếu tế nhị của chị dâu cũng có thể làm em chồng khó chịu. Quan hệ chị dâu - em chồng khó bền chặt như chị em gái.
VOV.VN - Có khi vài tháng vợ chồng tôi mới "gần gũi" một lần, nhưng anh rất miễn cưỡng, theo kiểu "trả bài" cho xong. Thêm vào đó, anh có rất nhiều dấu hiệu đáng ngờ kiến tôi nghi ngờ anh đang có bồ bên ngoài.
VOV.VN - Đọc những vụ trẻ em bị cha dượng, mẹ kế bạo hành những ngày gần đây, tôi lại sợ hãi ôm chặt con vào lòng. Làm mẹ đơn thân 5 năm, tôi chọn tiếp tục độc thân cũng bởi nỗi sợ ấy, sợ người mới khó có thể yêu thương thật lòng con mình.
VOV.VN - Chồng tôi đam mê chơi gà chọi, mới đầu chỉ là chơi cho vui, sau đó sa đà vào cá độ. Bởi vậy bao nhiêu tiền kiếm được đều bị cạn sạch sau mỗi lần chồng tôi đi "đá gà" về thua.
VOV.VN - Mâu thuẫn hôn nhân nảy sinh khi người chồng thể hiện sự thiên vị giữa hai bên gia đình, phớt lờ sinh nhật mẹ vợ nhưng lại yêu cầu vợ bỏ công việc để tổ chức sinh nhật mẹ chồng, khiến người vợ rơi vào trạng thái ấm ức và tổn thương.
VOV.VN - Em gái bệnh nặng phải nhập viện nhưng người vợ lấy lý do bận công việc, chỉ thăm nom qua loa khiến người chồng hụt hẫng, làm lộ ra mâu thuẫn về trách nhiệm và tình cảm trong gia đình.
VOV.VN-Khi bước chân ra khỏi cổng tòa án, tôi khẽ thở phào một cái, cứ ngỡ rằng từ đây mình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, tự do và thanh thản. Thế nhưng ngay sau đó tôi lại phát hiện mình có thai đã gần 3 tháng.
VOV.VN - Chồng tôi là người đàn ông khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đẹp trai, có học vị tiến sĩ và được mọi người yêu quý. Nhưng gần 20 năm làm vợ, tôi gần như kiệt sức với sự xét nét, tính toán chi li và coi thường vợ của anh
VOV.VN - Là sinh viên năm cuối đại học, tôi thường xuyên về nhà bạn thân ở Hà Nội ăn cơm và ngủ lại. Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, tôi hoang mang nhận ra mình yêu thầm bố của bạn…
VOV.VN - Đã ly hôn sau 20 năm hôn nhân và nhiều lần phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ này vẫn mong một ngày tái hợp. Liệu hạnh phúc có thể trở lại nếu ngày ấy đến, hay đó chỉ là ảo vọng mà chị đang cố níu kéo? Cùng nhà văn Phong Điệp tâm sự và gỡ rối cùng chị.