Chung kết cuộc thi “Hát cho tình yêu” của các thí sinh tuổi Đinh Tỵ

VOV.VN - Ngày 21/7/2018, tại Nhà hát VOV (58 Quán Sứ, Hà Nội) sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Hát cho tình yêu" dành cho những giọng ca sinh năm 1977.

PC_Article_AfterShare_1

Đinh Tỵ Rắn Vàng Việt Nam 1977 (ĐTRV) là một nhóm trên mạng xã hội Facebook được thành lập vào tháng 11/2016. Nhóm có sự tham gia của hàng chục nghìn thành viên sinh năm 1977 đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội.

Ngày 21/7 tới đây, tại Nhà hát VOV (58 Quán Sứ, Hà Nội), sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Hát cho tình yêu" của những giọng ca ĐTRV.

chung ket tieng hat tuoi dinh ty tai nha hat vov hinh 1

Đây là một hoạt động tập thể, gắn kết các thí sinh ở mọi miền đất nước, là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng ca hát, có thí sinh còn tự sáng tác và trình bày tác phẩm của mình rất hay và truyền cảm.

Cuộc thi "Hát cho tình yêu" đã diễn ra online từ giữa tháng 6/2018 đến nay với sự tham gia nhiệt tình của 50 thành viên. Sau hơn 1 tháng thi tài, 25 thành viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài ở vòng chung kết.

Tham dự vòng chung kết "Hát cho tình yêu" còn là dịp để các thí sinh và khán giả chung tay đóng góp cho quỹ thiện nguyện của ĐTRV.

chung ket tieng hat tuoi dinh ty tai nha hat vov hinh 2
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Kể từ khi đi vào hoạt động, ĐTRV không chỉ giúp đỡ chính các bạn đồng niên vượt qua những khó khăn về kinh tế, vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo, mà còn giúp được rất nhiều mảnh đời gặp nghịch cảnh trong xã hội.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh đó, ĐTRV đã tổ chức nhiều hoạt động kết nối bạn bè, nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên. Điển hình là tổ chức các cuộc thi online như “Miss áo dài”, thi ảnh “Một tôi một bí ẩn”, thi hát online, gala Hội ngộ mùa thu, cuộc thi sáng tác văn học tuổi 40 “Viết cho tình yêu”…/.

Ảnh thú vị: Khi các ông bố chăm con

VOV.VN -Khi đàn ông chia sẻ công việc chăm sóc con cái với người phụ nữ sẽ làm gia tăng sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.
Hồng Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds