Viet Huong bat khoc ngay tren san khau “On gioi, cau day roi”

Clip Việt Hương bật khóc trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”

VOV.VN -Trưởng phòng Việt Hương đã bật khóc ngay trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” khi đối mặt với khách mời Hoàng Anh.

Tối 20/12, trong tập 11 của “Ơn giời, cậu đây rồi!”, khán giả đã được xem những tiết mục thú vị, hài hước của bốn vị khách mời là các nghệ sĩ: Thu Trang, Hoàng Anh, Lê Khâm, ca sĩ Hải Yến trước các trưởng phòng quen thuộc Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương, Anh Đức và Trường Giang. 

Cả 4 vị khách mời đã lần lượt thể hiện khả năng ứng biến với các tình huống do các trưởng phòng đặt ra. Nhưng, đáng chú ý trong đó là phần thể hiện của khách mời – nam diễn viên Hoàng Anh và trưởng phòng Việt Hương.

 

Hoàng Anh vào vai một anh thợ sửa ống nước còn Việt Hương thì đóng vai chủ nhà – một phụ nữ thành đạt nhưng cô đơn.

Việc gặp phải Việt Hương - vị trưởng phòng được cho là có nhiều tình huống oái oăm nhất đã khiến Hoàng Anh khá lúng túng. Đỉnh điểm của tình huống này là lúc Việt Hương ngồi tâm sự và đưa ra một yêu cầu khá “nhạy cảm” cho Hoàng Anh khiến anh phải liên tục từ chối.

Đúng lúc đó, Việt Hương bật khóc và khiến Hoàng Anh “mủi lòng” chấp nhận yêu cầu. Nhưng ngay sau lời chập nhận đó, Việt Hương đã khiến Hoàng Anh bất ngờ với yêu cầu khá đơn giản: “Khiêng giúp cô chiếc giường lên tầng 6” chứ không giống những gì anh đoán.

Kết thúc tiểu phẩm, giám khảo Hoài Linh đã dành cho Hoàng Anh khá nhiều lời khen trước sự ứng biến khá nhanh của anh đối với các tình huống oái oăm của Việt Hương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close