Video ong chu Hoai Linh van veo thi sinh On gioi, cau day roi!”

Ơn giời, cậu đây rồi: Hoài Linh vặn vẹo khách mời

VOV.VN - Đối diện với trưởng phòng Hoài Linh ở tập 10, các khách mời “Ơn giời, câu đây rồi!” liên tục bị rơi vào tình huống oái oăm và khó xoay sở.

Mở đầu tập 10 của chương trình “Ơn giời, câu đây rồi!”, là màn tấu hài của 5 vị trưởng phòng Trấn Thành, Chí Tài, Công Lý, Trường Giang và Việt Hương khi lần lượt hóa thân thành các ca sỹ nổi tiếng: Whitney Houston, Psy, Bi (Rain), Michael Jackson và Beyoncé.

Đồng thời, tuần này, khán giả có cơ hội được gặp lại 4 trong số 36 người chơi tham gia đã giành được cúp trong những tuần trước, đó là: Phi Phụng, Ngọc Lan, Ngọc Tưởng và Anh Đức.

video ong chu hoai linh van veo thi sinh on gioi, cau day roi!"  hinh 1 4 vị khách mời trong tập 10 “Ơn giời, câu đây rồi!”.
Mở màn là anh chàng “siêu nhân” Ngọc Tưởng vào vai người chồng keo kiệt, ứng phó với trưởng phòng Việt Hương trong vai "cô vợ thỏ con" trong tuần trăng  mật ở ngoài rừng. Thứ hai là, tiết mục của “cô Tấm” Ngọc Lan kết hợp với Trấn Thành trong tiểu phẩm về cặp đôi yêu nhau nhưng bị 2 làng cấm cản.

Tiếp đó là phần thể hiện của Phi Phụng đi thi tuyển làm cung nữ trong lâu đài của "Alibaba" Trường Giang và "công chúa" Chí Tài. Cuối cùng là, “Chí Phèo” Anh Đức trong màn ra mắt bố vợ khó tình – Công Lý.

Kết thúc 4 phần thể hiện, các khách mời phải đối mặt với một thứ thách khó khăn nhất – “đối phó” với vị trưởng phòng số 5 khó tính Hoài Linh. Lần này, Hoài Linh vào vai một ông chủ keo kiệt đòi trừ lương các nhân viên (4 vị khách mới đóng) với đủ các lý do.

 

Ở phòng số 5, Hoài Linh ngồi chờ sẵn 4 người chơi. Cả 4 người theo yêu cầu của Xuân Bắc cùng nhau cầm chắc 1 cái hộp bí ẩn. Ông chủ Hoài Linh càu nhàu vì phải đợi mọi người quá lâu, tới tận... 2 phút. Và quyết định sẽ trừ tiền lương của mỗi người. Anh Đức nhanh nhảu hỏi xem 2 phút đi trễ đó chia 5 (ý là tính luôn Hoài Linh) hay chia 4. Hoài Linh đầy kinh nghiệm trả lời ngay mỗi người 2 phút, nhân lên là 8 phút lận.

Sau đó là một loạt các tình huống oái oăm được trưởng phòng Hoài Linh đặt ra cho các khách mời để vặn vẹo họ và buộc họ phải lâm vào thế bí… Cuối cùng tình huống của câu chuyện là mọi người được ông chủ nhờ để đem hộp quý ra nhân ngày trọng đại. Nhưng cái hộp không, anh bảo vệ bị đổ lỗi đầu tiên vì làm mất cặp nhẫn đính hôn. Chị lau chùi đổ lỗi cho ông MC Xuân Bắc. Bảo vệ đổ lỗi cho cô lau chùi vì quen biết nghệ sĩ. Mọi người đổ lỗi cho nhau thì vợ sắp cưới của ông chủ xuất hiện. Bà chủ Việt Hương góp phần làm mọi chuyện um sùm lên. Cuối cùng không thể giải quyết được trận chiến này đành kêu MC Xuân Bắc vào giải cứu.

 

Kết thúc tình huống, giám khảo Hoài Linh đã đưa ra nhận xét, đánh giá cho từng khách mời và cuối cùng quyết định trao cúp lần thứ 2 cho Phi Phụng. Theo Hoài Linh, Phi Phụng duyên dáng, nhanh nhạy khi xử lý làm Hoài Linh rất thích./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close