Đêm nghệ thuật “Dâng người một bài ca” kỷ niệm ngày sinh Bác Tôn

VOV.VN - Bằng lời ca tiếng hát, đêm nhạc đã tái hiện lại cuộc đời và nhân cách của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

PC_Article_AfterShare_1

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018), tối nay (20/8), Thành phố Hồ Chí Minh  tổ chức chương trình nghệ thuật “Dâng người một bài ca". Chương trình có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân. 

dem nghe thuat dang nguoi mot bai ca ky niem ngay sinh bac ton hinh 1
Chương trình nghệ thuật “Dâng người một bài ca” đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Chương trình nghệ thuật “Dâng người một bài ca” đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, thông qua các nhạc phẩm được dàn dựng công phu, hoành tráng như: Người thợ Ba Son, Bài ca Bắc Hải, Liên khúc Quốc tế ca - công nhân Việt Nam, Kể chuyện người cộng sản, Ca cổ Trên bến Ô Môi, Vì người là Tôn Đức Thắng, Giữa Mỹ Hòa Hưng thoáng hương sen xứ Nghệ, Tình đất Cù Lao, Thành phố những mùa Xuân…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bằng lời ca tiếng hát, đêm nhạc đã tái hiện lại cuộc đời và nhân cách của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Chủ tịch Tôn Đức Thắng được xem là nhà lãnh đạo lỗi lạc và mẫu mực, là người bạn thân thiết của Bác Hồ.

Cuộc đời Bác Tôn là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cách mạng; một chiến sĩ cộng sản kiên trung, là hình ảnh mẫu mực của giai cấp Công nhân Việt Nam./.

Thùy Dung/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds