“Đêm nhạc yêu thương” ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

“Đêm nhạc yêu thương” ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

VOV.VN - Hoạt động này nhằm phát động, tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị đồng hành, tài trợ, nhà hảo tâm đối với nạn nhân chất độc da cam Sơn La.

Tối nay 4/1, tại thành phố Sơn La, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tổ chức “Đêm nhạc yêu thương”.

Chương trình “Đêm nhạc yêu thương” được tổ chức với nhiều tiết mục hát, múa, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc; thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Sơn La trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam.

"dem nhac yeu thuong" ung ho nan nhan chat doc da cam hinh 1
“Đêm nhạc yêu thương” ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

“Đêm nhạc yêu thương” đã có 15 đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ tổng số tiền gần 40 triệu đồng nhằm chia sẻ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sơn La. Số tiền này sẽ được trao cho Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin.

“Ban thường vụ tỉnh đoàn tổ chức chương trình với mong muốn các cấp, các ngành, các tổ chức nhân đạo, từ thiện, nhà hảo tâm và các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi cùng ủng hộ, chia sẻ những nỗi đau, khó khăn, mất mát của những nạn nhân chất độc da cam để họ có cuộc sống ổn định và có một Tết Nguyên đán sắp tới đầy niềm vui và hạnh phúc” - anh Nguyễn Duy Dũng, Phó bí thư tỉnh đoàn Sơn La cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close