“Đêm nhạc yêu thương” ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

VOV.VN - Hoạt động này nhằm phát động, tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị đồng hành, tài trợ, nhà hảo tâm đối với nạn nhân chất độc da cam Sơn La.

Tối nay 4/1, tại thành phố Sơn La, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tổ chức “Đêm nhạc yêu thương”.

Chương trình “Đêm nhạc yêu thương” được tổ chức với nhiều tiết mục hát, múa, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc; thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Sơn La trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam.

“Đêm nhạc yêu thương” ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

“Đêm nhạc yêu thương” đã có 15 đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ tổng số tiền gần 40 triệu đồng nhằm chia sẻ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sơn La. Số tiền này sẽ được trao cho Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin.

“Ban thường vụ tỉnh đoàn tổ chức chương trình với mong muốn các cấp, các ngành, các tổ chức nhân đạo, từ thiện, nhà hảo tâm và các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi cùng ủng hộ, chia sẻ những nỗi đau, khó khăn, mất mát của những nạn nhân chất độc da cam để họ có cuộc sống ổn định và có một Tết Nguyên đán sắp tới đầy niềm vui và hạnh phúc” - anh Nguyễn Duy Dũng, Phó bí thư tỉnh đoàn Sơn La cho biết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lợi dụng danh nghĩa Hội Nạn nhân chất độc da cam để bán vé nghệ thuật

VOV.VN - Công ty TNHH biểu diễn nghệ thuật nhân đạo Thăng Long Hà Nội đến thành phố Đà Nẵng xin tổ chức chương trình nghệ thuật “Xoa dịu nỗi đau da cam”.

Chính sách cho các nạn nhân chất độc da cam còn nhiều bất cập

VOV.VN - Do còn nhiều bất cập trong chế độ chính sách, vẫn còn hàng trăm nghìn nạn nhân da cam chưa được hưởng chế độ.

Thu hồi chế độ của 37 trường hợp nhiễm chất độc da cam “giả“

VOV.VN - Thanh tra Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Bình đã kiểm tra và thu hồi tiền hỗ trợ đối với 37 trường hợp không đủ điều kiện hưởng chế độ chất độc da cam.

Việt Nam ủng hộ phán quyết của Tòa án Mỹ trong vụ kiện chất độc da cam

VOV.VN - Theo Phó Phát ngôn Nguyễn Phương Trà, công ty Monsanto phải có trách nhiệm bồi thường cho các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục