Hồ Vĩnh Khoa vui vẻ rời “Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Hồ Vĩnh Khoa đã không có gì nổi bật ở phần thi nhảy Tango và trình diễn rời rạc trong phần nhảy Free Style tại liveshow 8.

Vào tối 11/5, “Bước nhảy hoàn vũ” 2013 trở lại cùng khán giả ở đêm thi thứ 8. Trải qua 2/3 quãng đường của cuộc thi mùa giải này, lần lượt chỉ còn 5 cặp thí sinh góp mặt ở liveshow 8. Các thí sinh ở đêm thi này đã trổ tài với chủ đề mới “Nhảy Argentina Tango và Trio Challenge”. Mỗi cặp thí sinh trình diễn hai tiết mục ở hai điệu – điệu Tango bắt buộc và điệu nhảy tự chọn ở phần “Trio Challenge”.

Cùng với bạn nhảy Tisho, Yến Trang đã thể hiện điệu Argentina Tango trên nền ca khúc “Bush your windows”. Bài diễn chinh phục BGK bởi sự đầu tư kỹ càng, kỹ thuật tốt cũng như độ mềm dẻo cao. Sự tự tin cũng là yếu tố giúp Yến Trang thành công, nhưng đồng thời cũng trở thành “con dao hai lưỡi” với cô. Quá tự tin nên tâm trạng Yến Trang khi nhảy vô cùng thoải mái, nhưng BGK cho rằng điệu Tango cần thêm yếu tố quyết liệt, căng thẳng, thì Yến Trang lại hơi mềm với điệu nhảy này.  

Yến Trang

Còn ở phần Trio Challenge, Yến Trang và Tisho đã biến tấu ca khúc “Gentlemen” của Psy thành bài nhảy điệu Cha cha cha kết hợp với nhảy Hiện đại. Nhận xét về phần nhảy này, biên đạo múa Trần Ly Ly dành lời ngợi khen vì Yến Trang vẫn làm tốt bởi sự tự tin, thoải mái. Mặc dù kỹ thuật bài nhảy không thực sự nổi trội nhưng tính giải trí gây sôi nổi với người nghe. Khánh Thi thì lại tỏ ý không thích phần diễn thứ hai này của Yến Trang, cô thấy bài nhảy thiếu kết nối ở đôi nhảy mà lại bị “dàn trải” ra quá nhiều người, nên nó khiến Yến Trang thiếu nổi bật.


Trình diễn điệu Argentina Tango, Hồ Vĩnh Khoa cùng Anna đã thể hiện điệu nhảy với một ca khúc khá đặc trưng cho điệu nhảy này - “Asi se baila el tango”. Hồ Vĩnh Khoa được đánh giá tốt ở kỹ thuật xoay và bê đỡ bạn nhảy. Khánh Thi khen ngợi phần kỹ thuật này được Vĩnh Khoa thực hiện rất chắc chắn. Nhưng xét về cả tổng thể bài nhảy, thì còn thiếu điểm nhấn, thiếu sự nổi trội. Mặc dù màn diễn có phần gây phấn khích với người xem nhưng cách thể hiện nội dung lại không khiến người xem hiểu rõ ý tưởng của Vĩnh Khoa. Ca sỹ Thủy Tiên cho rằng qua bài nhảy này cô thấy Vĩnh Khoa “vẫn còn non”.

Hồ Vĩnh Khoa

Nhảy Hiện đại trên nền nhạc “Let’s Step up” là điệu mà Vĩnh Khoa cùng Anna lựa chọn cho phần “Trio Challenge”. Có thể nói, dù đã nỗ lực nhưng bài nhảy của Vĩnh Khoa lại khiến BGK tỏ ra không thích thú lắm. Mặc dù điệu Free Style này đã bộc lộ rõ sở trường của Vĩnh Khoa bởi anh thực hiện rất tốt với kỹ thuật ổn định, nhưng anh lại thiếu sự kết nối với vũ công trong bài nhảy. Trong khi, phần thể hiện lại phụ thuộc nhiều cả vào sự “hỗ trợ” riêng lẻ của các vũ công phụ họa. Vì thế, bài diễn bị rời rạc, thiếu gắn kết, không thể hiện tập trung vào chủ đề, và khiến Hồ Vĩnh Khoa bị “thiếu đất diễn”, trở nên mờ nhạt. BGK đánh giá tiết mục không gây ấn tượng.


Đến với liveshow 8, Lan Phương và bạn nhảy Valeri thể hiện điệu Tango trên nền ca khúc “Whatever Lola wants”. Thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Tango và của nền nhạc, Lan Phương tỏ ra rất kiêu hãnh, bí ẩn. Tạo hình đẹp mắt trong bài nhảy lôi cuốn người xem, kỹ thuật cũng rất tốt. Sự biểu cảm của Lan Phương rất hợp lý với tính chất màn diễn. Cô không ngừng tỏ ra mình là một nhân vật thu hút với sự huyền bí nhưng nhiều khát khao. Đáng tiếc là dàn dựng trong bài nhảy còn thiếu tính cao trào, thiếu sự bùng nổ. Ở phần giữa, bước nhảy của Lan Phương cũng hơi bị lệch nhạc một chút.

Lan Phương

Phần “Trio Challenge”, Lan Phương và Valeri biến thân thành những người tình buồn bã và say đắm trong một bài nhảy Đương đại với ca khúc “Heart cry”. Lan Phương tiếp tục gây ấn tượng với kỹ thuật tốt trong phần thi này. Múa lại vốn là sở trường của cô, nên cô chinh phục BGK bởi sự uyển chuyển, khuôn mặt, động tác, biểu cảm đều được kết nối chặt chẽ với nhau. Giám khảo Khánh Thi đã gọi những điều này là “con át chủ bài” của Lan Phương. Trần Ly Ly thì yêu cầu chân của Lan Phương cần có độ “thấm” hơn trên mặt sàn, nhưng nhìn chung về kỹ thuật của cả bài nhảy Lan Phương đều có sự giải phóng phần thân hoàn hảo. Riêng đạo diễn Lê Hoàng lại bày tỏ băn khoăn vì màn diễn của Lan Phương khiến anh phân vân về múa với nhảy.


Ngọc Quyên cùng bạn nhảy Daniel có màn diễn Tango sôi động qua ca khúc “Tanguera”. Ở các đêm diễn đầu tiên, Ngọc Quyên luôn gây ấn tượng bởi kỹ thuật ổn định và sự sáng tạo trong cách dàn dựng bài nhảy, nhưng ở một số phần trình diễn gần đây, cô lại tỏ ra “trùng xuống”. Tuy nhiên, tới liveshow tuần này, Ngọc Quyên dường như đã quay về với chính khả năng của mình. Từng mũi chân và động tác cô thể hiện trong bài đều bộc tả đúng tinh thần của Argentina Tango. Màn diễn cũng tạo không khí và gây thu hút với người xem bởi tạo hình và nhịp bước theo giai điệu. Trần Ly Ly đã thốt lên: “Sự quyết tâm trên sàn tập tôi nhìn thấy em đều dành cho hôm nay. Tất cả nội lực phát ra đều là Argentina Tango!”

Ngọc Quyên

Trong khi ở phần “Trio Challenge”, Ngọc Quyên lại thể hiện tinh thần ở một góc độ khác. Cùng với bạn nhảy Daniel, cô trở nên da diết và giàu cảm xúc trong điệu Rumba và ca khúc “When you tell me that you love me”. Đắm chìm trong không khí trữ tình của màn diễn, Ngọc Quyên trở nên dịu dàng, tha thướt, những động tác thể hiện cũng mềm mại, tạo nên xúc động cho người xem. Tuy nhiên, tương tự như các thí sinh trước, Ngọc Quyên lại bị thiếu sự gắn kết với bạn diễn trong phần nhảy và thiếu trọng tâm khi nhảy. Đôi chỗ cô tỏ ra hơi loạng choạng, nhưng nhìn chung cả bài nhảy đều thuyết phục bởi cảm xúc đã “lấn át”, và khiến người xem bỏ qua những điều này. Thủy Tiên thậm chí còn khẳng định: “Nếu phải bình chọn cho người tỏa sáng nhất thì Tiên sẽ chọn Ngọc Quyên.”


Mang đến không khí sôi nổi của Argentina Tango cho phần diễn của mình, Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria lựa chọn ca khúc “In Tango”, một ca khúc cũng rất đặc trưng ngay từ tên gọi. Là thí sinh dẫn đầu trong các tuần thi vừa qua, Ngô Kiến Huy luôn gây chú ý bởi sự hòa nhịp và dàn dựng hay ở các tiết mục và đặc biệt, anh có gương mặt rất tươi tắn khi trình diễn. Ở phần thi lần này, Kiến Huy vẫn được đánh giá bởi dàn dựng tốt, phần mở đầu khiến người xem thấy hấp dẫn ngay. Từ đầu xuyên suốt tới cuối, bài nhảy đều được đánh giá là “rất gọn và sắc”. Nhưng biểu cảm ở màn diễn này của Kiến Huy lại không phù hợp lắm. Gương mặt anh tỏ ra hơi căng thẳng, và động tác còn thiếu tính quyết liệt. Đạo diễn Lê Hoàng còn nhận xét dường như bạn diễn tỏ ra nổi bật hơn Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy

Tiếp tục ở phần thi “Trio Challenge” sau đấy, Ngô Kiến Huy đã cố gắng tỏ ra bùng nổ với điệu Free Style qua ca khúc “Super Bass”. Anh mang đến cho khán phòng một không khí đầy “lửa” với tính chất hào hứng, thoải mái. Để thể hiện đúng với tính chất này, Ngô Kiến Huy đã trình diễn với các động tác cực “thoáng”. Anh bộc tả một tâm lý đầy hồ hởi, nhiều phấn khích. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét hóm hỉnh khi nói: “Phải điên mới thích tiết mục này, phải điên mới cho tiết mục này điểm cao. Nhưng hôm nay tôi đành phải điên thôi.” Nhưng giám khảo Khánh Thi thì lại không hài lòng khi cho rằng nhảy mà lại diễn quá nhiều, thiếu đi các động tác nhảy. Điều ấy khiến người xem dễ lệch hướng nhầm sang một vở nhạc kịch sôi động hơn là một màn múa Free Style.


Ngoài phần thi của các thí sinh, trong đêm thi còn có sự góp mặt của Á quân “Giọng Hát Việt 2012” Đinh Hương. Xuất hiện trong liveshow này, cô đã thể hiện ca khúc nổi tiếng “Mercy” của Duffy và Steve Booker. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của một khách mời là người mẫu Trương Nam Thành. Từng góp mặt ở liveshow 6 với vai trò giám khảo, anh đã tái xuất tại liveshow 8, trở thành một vũ công thể hiện điệu nhảy Pasodoble và Tango với bài nhạc “Tanguera”.

Trương Nam Thành


Đến phần hồi hộp nhất ở mọi đêm thi, là phần công bố kết quả, cặp đôi thí sinh Yến Trang và Tisho đã giành được giải “Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần” dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Dù các thí sinh đã nỗ lực tập luyện, cống hiến tài năng trong từng đêm thi nhưng liveshow 8 phải tiếp tục nói lời chia tay với một thí sinh. Và cặp đôi phải chia tay cuộc chơi sau đêm liveshow 8 là Hồ Vĩnh Khoa và Anna. Anh chia tay trong một tâm trạng khá bình thản, và dành lời cám ơn tới những người đã luôn ủng hộ mình.

Hồ Vĩnh Khoa mỉm cười chia tay chương trình


Bốn cặp đôi còn lại sẽ tiếp tục trở lại cùng liveshow thứ 9 của “Bước nhảy hoàn vũ” 2013, được phát sóng vào 21h20 thứ 7 (18/5) trên VTV3, Đài THVN./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" hào hứng trước đêm nhảy Latin
Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" hào hứng trước đêm nhảy Latin

(VOV) - Đêm diễn thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ" 2013 hứa hẹn quyến rũ với những điệu nhảy Rumba/ Pasodoble/ International Tango.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" hào hứng trước đêm nhảy Latin

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" hào hứng trước đêm nhảy Latin

(VOV) - Đêm diễn thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ" 2013 hứa hẹn quyến rũ với những điệu nhảy Rumba/ Pasodoble/ International Tango.

Ngọc Tình bị loại khỏi  "Bước nhảy hoàn vũ"
Ngọc Tình bị loại khỏi "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Mặc dù nhận nhiều lời khen từ phía BGK, đặc biệt là đánh giá cao từ Khánh Thi, Ngọc Tình vẫn phải dừng cuộc chơi sau màn nhảy Rumba.

Ngọc Tình bị loại khỏi  "Bước nhảy hoàn vũ"

Ngọc Tình bị loại khỏi "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Mặc dù nhận nhiều lời khen từ phía BGK, đặc biệt là đánh giá cao từ Khánh Thi, Ngọc Tình vẫn phải dừng cuộc chơi sau màn nhảy Rumba.

Đoan Trang trở lại ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ 2013"
Đoan Trang trở lại ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ 2013"

(VOV) - Trở lại với chương trình trong vai trò giám khảo ở liveshow 2 vừa qua, Đoan Trang sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí ở liveshow tuần này.

Đoan Trang trở lại ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ 2013"

Đoan Trang trở lại ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ 2013"

(VOV) - Trở lại với chương trình trong vai trò giám khảo ở liveshow 2 vừa qua, Đoan Trang sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí ở liveshow tuần này.

Maya khóc khi bị loại khỏi “Bước nhảy hoàn vũ"
Maya khóc khi bị loại khỏi “Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Không thành công với điệu Cha cha cha tuần này, và có số điểm thấp nhất trong 8 thí sinh, Maya đã phải dừng cuộc chơi.

Maya khóc khi bị loại khỏi “Bước nhảy hoàn vũ"

Maya khóc khi bị loại khỏi “Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Không thành công với điệu Cha cha cha tuần này, và có số điểm thấp nhất trong 8 thí sinh, Maya đã phải dừng cuộc chơi.

Ca sỹ Thu Thủy làm khách mời của “Bước nhảy hoàn vũ”
Ca sỹ Thu Thủy làm khách mời của “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Thu Thủy sẽ biểu diễn một tiết mục thú vị cùng vũ công từng là bạn nhảy của Maya và vũ công Quang Đăng.

Ca sỹ Thu Thủy làm khách mời của “Bước nhảy hoàn vũ”

Ca sỹ Thu Thủy làm khách mời của “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Thu Thủy sẽ biểu diễn một tiết mục thú vị cùng vũ công từng là bạn nhảy của Maya và vũ công Quang Đăng.

Thủy Tiên tái xuất, làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”
Thủy Tiên tái xuất, làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Sau khi sinh con, Thủy Tiên - Á quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 2 sẽ xuất hiện trở lại với trong trò giám khảo.

Thủy Tiên tái xuất, làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

Thủy Tiên tái xuất, làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Sau khi sinh con, Thủy Tiên - Á quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 2 sẽ xuất hiện trở lại với trong trò giám khảo.

Ngọc Quyên tái xuất cùng "Mỹ nhân kế" ở "Bước nhảy hoàn vũ"
Ngọc Quyên tái xuất cùng "Mỹ nhân kế" ở "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Ngọc Quyên và các thí sinh đã có những màn diễn đặc sắc cùng các thể loại nhảy khác nhau, tạo nên sắc màu cho liveshow đầu tiên.

Ngọc Quyên tái xuất cùng "Mỹ nhân kế" ở "Bước nhảy hoàn vũ"

Ngọc Quyên tái xuất cùng "Mỹ nhân kế" ở "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Ngọc Quyên và các thí sinh đã có những màn diễn đặc sắc cùng các thể loại nhảy khác nhau, tạo nên sắc màu cho liveshow đầu tiên.

Minh Hằng làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ"
Minh Hằng làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Quán quân mùa thứ ba Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại chương trình trong đêm thi với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”.

Minh Hằng làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ"

Minh Hằng làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Quán quân mùa thứ ba Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại chương trình trong đêm thi với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”.

Mờ nhạt với điệu Rumba, Trương Thế Vinh rời Bước nhảy
Mờ nhạt với điệu Rumba, Trương Thế Vinh rời Bước nhảy

(VOV) - Với điệu nhảy Rumba, Trương Thế Vinh tỏ ra "đuối" trong đêm liveshow 4 và số điểm thấp nhất đã khiến anh rời cuộc chơi.

Mờ nhạt với điệu Rumba, Trương Thế Vinh rời Bước nhảy

Mờ nhạt với điệu Rumba, Trương Thế Vinh rời Bước nhảy

(VOV) - Với điệu nhảy Rumba, Trương Thế Vinh tỏ ra "đuối" trong đêm liveshow 4 và số điểm thấp nhất đã khiến anh rời cuộc chơi.

Hương Tràm hát "yểm trợ" Ngọc Quyên ở “Bước nhảy hoàn vũ”
Hương Tràm hát "yểm trợ" Ngọc Quyên ở “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Quán quân của “Giọng hát Việt” 2012 sẽ góp lời ca tiếng hát cho tiết mục của Ngọc Quyên ở đêm thi tuần này.

Hương Tràm hát "yểm trợ" Ngọc Quyên ở “Bước nhảy hoàn vũ”

Hương Tràm hát "yểm trợ" Ngọc Quyên ở “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Quán quân của “Giọng hát Việt” 2012 sẽ góp lời ca tiếng hát cho tiết mục của Ngọc Quyên ở đêm thi tuần này.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" được đặc cách để không bị loại
Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" được đặc cách để không bị loại

(VOV) - Một thí sinh sẽ có cơ hội để không bị loại sớm ở liveshow trong tuần này và có thể tiếp tục cuộc chơi ở tuần tiếp theo.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" được đặc cách để không bị loại

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" được đặc cách để không bị loại

(VOV) - Một thí sinh sẽ có cơ hội để không bị loại sớm ở liveshow trong tuần này và có thể tiếp tục cuộc chơi ở tuần tiếp theo.

Bảo Anh hài lòng khi chia tay “Bước nhảy hoàn vũ”
Bảo Anh hài lòng khi chia tay “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Với số điểm thấp nhất, Bảo Anh đã phải dừng cuộc chơi còn Yến Trang đã được đặc cách để góp mặt ở bán kết liveshow 8 tuần tới.

Bảo Anh hài lòng khi chia tay “Bước nhảy hoàn vũ”

Bảo Anh hài lòng khi chia tay “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Với số điểm thấp nhất, Bảo Anh đã phải dừng cuộc chơi còn Yến Trang đã được đặc cách để góp mặt ở bán kết liveshow 8 tuần tới.

Thủy Tiên trở lại làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”
Thủy Tiên trở lại làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Thủy Tiên trở lại ngồi ghế nóng giám khảo còn Trương Nam Thành sẽ tái xuất với một tiết mục nhảy ở "Bước nhảy hoàn vũ" tuần này.

Thủy Tiên trở lại làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

Thủy Tiên trở lại làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Thủy Tiên trở lại ngồi ghế nóng giám khảo còn Trương Nam Thành sẽ tái xuất với một tiết mục nhảy ở "Bước nhảy hoàn vũ" tuần này.

Đoan Trang ngồi "ghế nóng" giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”
Đoan Trang ngồi "ghế nóng" giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Đoan Trang - Á quân “Bước nhảy hoàn vũ” mùa đầu sẽ ngồi "ghế nóng" của chương trình ở liveshow 2.

Đoan Trang ngồi "ghế nóng" giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

Đoan Trang ngồi "ghế nóng" giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Đoan Trang - Á quân “Bước nhảy hoàn vũ” mùa đầu sẽ ngồi "ghế nóng" của chương trình ở liveshow 2.

Trương Nam Thành làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”
Trương Nam Thành làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Á quân "Bước nhảy hoàn vũ" 2012 Trương Nam Thành sẽ thử sức trong vai trò giám khảo trên "ghế nóng" chương trình tuần này.

Trương Nam Thành làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

Trương Nam Thành làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”

(VOV) - Á quân "Bước nhảy hoàn vũ" 2012 Trương Nam Thành sẽ thử sức trong vai trò giám khảo trên "ghế nóng" chương trình tuần này.

Hòa Hiệp gây sốc khi phát ngôn chia tay "Bước nhảy hoàn vũ"
Hòa Hiệp gây sốc khi phát ngôn chia tay "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Có số điểm thấp nhất trong chương trình tuần này, Hòa Hiệp đã phải rời cuộc chơi. Anh đã bày tỏ thái độ bức xúc rõ rệt.

Hòa Hiệp gây sốc khi phát ngôn chia tay "Bước nhảy hoàn vũ"

Hòa Hiệp gây sốc khi phát ngôn chia tay "Bước nhảy hoàn vũ"

(VOV) - Có số điểm thấp nhất trong chương trình tuần này, Hòa Hiệp đã phải rời cuộc chơi. Anh đã bày tỏ thái độ bức xúc rõ rệt.

“Bước nhảy hoàn vũ”: Đến lượt Lan Phương bị loại?
“Bước nhảy hoàn vũ”: Đến lượt Lan Phương bị loại?

(VOV) - Đêm thi với thử thách mới qua chủ đề “Nhảy Argentina Tango và Trio Challenge” sẽ loại một cặp thí sinh.

“Bước nhảy hoàn vũ”: Đến lượt Lan Phương bị loại?

“Bước nhảy hoàn vũ”: Đến lượt Lan Phương bị loại?

(VOV) - Đêm thi với thử thách mới qua chủ đề “Nhảy Argentina Tango và Trio Challenge” sẽ loại một cặp thí sinh.