Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành 70 phần trăm tiền thưởng làm từ thiện

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê dành 70% tiền thưởng làm từ thiện

VOV.VN - Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017, người đẹp H’Hen Niê đã có các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Khánh Hòa.

Hôm qua (7/1), H’Hen Niê cùng với Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza và bà Paula Shugart, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đến thăm Chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

tan hoa hau hoan vu viet nam danh 70 phan tram tien thuong lam tu thien hinh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê vui chơi cùng trẻ em thiệt thòi tại Khánh Hòa.

Đây là ngôi chùa đang nuôi dưỡng 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. Tại đây, Đoàn đã giao lưu với các trẻ em mồ côi; trao quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi tặng các em nhỏ. Hoa hậu H’Hen Niê, cho biết cô sẽ có  nhiều hoạt động thiện nguyện khác, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

“Sắp tới, em cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tới thăm, động viên chia sẻ những người đang gặp khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa, những người gặp bão lũ. Tại tỉnh Đắk Lắk, nơi em sinh ra, em sẽ giúp đỡ những trẻ em, em sẽ trích 70% tiền thưởng của mình cho những em dân tộc thiểu số, đang gặp khó khăn, có thành tích học tập tốt. Em muốn nuôi dưỡng tuổi thơ, nuôi dưỡng những người có ý chí để họ có cơ hội tiếp cận môi trường mới”, H’Hen Niê nói.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, cách đây tròn 10 năm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã được tổ chức tại thành phố Nha Trang. Ông Nguyễn Đắc Tài, mong muốn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thời gian tới được tổ chức ở thành phố này.

Ông Tài cho biết: “Sau thành công của sự kiện chung kết hoa hậu năm 2008, chúng tôi rất muốn đưa chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thêm một lần nữa quay lại thành phố Nha Trang. Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tổ chức chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những kỳ tiếp theo, định kỳ, để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn gắn liền với hình ảnh thành phố Nha Trang”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close