GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019

VOV.VN - Tối 13/4 tại thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hóa đã diễn ra lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019, thu hút hàng nghìn người tham gia.

Thành phố biển Sầm Sơn đã có một đêm sôi động, đầy ý nghĩa với du khách và người dân. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Sắc màu biển ngọc” chính là điểm nhấn của đêm khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019.

khai mac le hoi du lich bien sam son 2019 hinh 1
Khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn. Ảnh: TTXVN.

Chương trình có sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, trẻ trung, sôi động khái quát được lịch sử hình thành, phát triển và những khởi sắc của du lịch Sầm Sơn. Chương trình đã làm bật sức mạnh kiên cường, lòng dũng cảm và tinh thần chinh phục thiên nhiên đến kỳ lạ của người dân Sầm Sơn. Vui mừng, tự hào là cảm nhận của rất nhiều du khách và người dân.

Lễ hội năm nay được diễn ra với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Carnaval đường phố; khai trương tuyến phố đi bộ và chợ đêm; Lễ hội tình yêu hòn trống mái…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn chia sẻ: "Thông điệp của thành phố Sầm Sơn gửi đến du khách là tạo sự hài lòng đối với du khách và đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách trong năm 2019".

Đêm hội khép lại với màn bắn pháo hoa nghệ thuật, lung linh sắc màu bên bờ biển, đây cũng được xem là hoạt động nhận được sự quan tâm đón đợi của người dân và du khách trong đêm khai mạc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP