Khán giả ngất xỉu khi xem kịch ở sân khấu Hồng Vân, đạo diễn nói gì?

Đạo diễn vở kịch Điềm báo cho biết ê kíp của sân khấu Hồng Vân có khuyến cáo với khán giả khi bán vé kịch kinh dị.

Tối 27/4, một khán giả khi xem kịch kinh dị Điềm báo tại sân khấu kịch Super Bowl bị ngất xỉu trước một phân đoạn rùng rợn gần cuối vở kịch. Vở diễn phải ngưng lại một thời gian ngắn để ê kíp của sân khấu sơ cứu cho khán giả bị ngất và đưa đi cấp cứu.

Đạo diễn của vở Điềm báo chia sẻ sau sự cố: "Đây không phải là lần đầu khán giả xem kịch bị ngất xỉu. Khi bán vé, chúng tôi khuyến cáo rằng những khán giả bị bệnh tim hoặc có tiền sử bị tim không nên xem kịch.

Ngay cả khi bán vé, trước khi mở màn, sân khấu cũng nhắc lại khuyến cáo này và sẵn sàng nhận lại vé, trả lại tiền cho khán giả".

khan gia ngat xiu khi xem kich o san khau hong van dao dien noi gi hinh 1
Khán giả bị ngất xỉu khi xem kịch kinh dị. Ảnh: Thanh Hiệp.

"Những khán giả bị ngất xỉu khi xem kịch kinh dị đều do sức khỏe của họ. Chúng tôi thông báo rõ nên không thể kiểm soát được tình hình nếu người xem vẫn mua vé.

Tuy nhiên vì chuẩn bị mọi tình thế nên chúng tôi luôn có nhân viên biết sơ cứu túc trực ở sân khấu. Ngoài ra, việc gọi xe cứu thương cũng được thực hiện nhanh chóng, khoảng 10 phút sau sự việc là xe có mặt", đạo diễn cho biết thêm.

Đạo diễn Lê Quốc Nam khẳng định những vở kịch kinh dị do anh dàn dựng tại sân khấu Super Bowl và Phú Nhuận đều kết hợp giữa yếu tố kinh dị, hài hước và mang âm hưởng của đời sống. Anh cũng không hù dọa khán giả bằng âm nhạc mạnh hay tiếng hú hét. Vì vậy anh sẽ không điều chỉnh bất cứ yếu tố nào trong kịch.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sân khấu Super Bowl do bà bầu Hồng Vân mở từ năm 2010. Những vở diễn của sân khấu đa số là hài kịch và kinh dị, trong đó gồm nhiều vở kinh dị được khán giả yêu thích như 2-4-6, 3-5-7, căn hộ 404...

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

khan gia ngat xiu khi xem kich o san khau hong van dao dien noi gi hinh 2
Một cảnh trong kịch "Điềm báo". Ảnh: Thanh Hiệp.

Cuối tháng 2, NSND Hồng Vân dự định đóng cửa sân khấu Super Bowl vì thua lỗ trong 2 năm liên tiếp. Sau đó, phía đơn vị cho thuê chấp nhận giảm giá thuê hàng tháng, chia sẻ khó khăn với bà bầu nổi tiếng. Vì thế Hồng Vân tiếp tục duy trì sân khấu.

Đạo diễn Lê Quốc Nam là đồng nghiệp thân thiết với vợ chồng NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh. Anh cộng tác với bà bầu trong vai trò tác giả và đạo diễn các vở kịch tại sân khấu. Anh là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng ở mảng hài kịch của sân khấu miền Nam./.

Theo Bích Hằng/Zing
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ
VOV.VN - Nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay gia đình không liên lạc được.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds