“Khong gioi han - Sasuke Viet Nam” sap len song

“Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” sắp lên sóng

VOV.VN -Chương trình truyền hình hấp dẫn hàng đầu Nhật Bản - "Sasuke" sẽ đượclên sóng từ ngày 18/6 trên VTV3 với tên gọi "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam".

“Sasuke” lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1997, hiện đã trải qua 31 mùa và vẫn là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất xứ sở Hoa anh đào. Cho đến nay, mới chỉ có 3 người chinh phục được đỉnh Midoriyama: Akiyama Kazuhiko ở mùa 4 (năm 1999), Makoto Nagano ở mùa 71 (2006) và Urushihara Yuuji ở mùa 24 và mùa 27 (năm 2010 và năm 2011). 

"khong gioi han - sasuke viet nam" sap len song hinh 1
"Sasuke" là một chương trình truyền hình độc đáo với tính chất thể thao, vận động, số lượng người chơi đông đảo và đa dạng.
Cơn sốt “Sasuke” nhanh chóng lan ra khắp thế giới, đến năm 2009, “Sasuke” chính thức xuất hiện tại Mỹ với phiên bản riêng mang tên “American Ninja Warrior” (Chiến binh Ninja Mỹ). Tuy nhiên, khác với “Sasuke”, đến tận mùa thứ 7, “Chiến binh Ninja Mỹ” vẫn chưa thể tìm ra được nhà vô địch dù nhà sản xuất đã 2 lần nâng mức giải thưởng từ 250.000 USD lên 500.000 USD và bây giờ là 1 triệu USD. Hình ảnh thử thách cuối cùng vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn do chưa một ai từng đặt chân đến đây.

Đây là một chương trình truyền hình độc đáo với tính chất thể thao, vận động, số lượng người chơi đông đảo và đa dạng, chuỗi thử thách liên hoàn vô cùng khó khăn, những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh. 

"khong gioi han - sasuke viet nam" sap len song hinh 2
Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.
Năm 2015, VTV hợp tác với Đài TBS để đưa “Sasuke” về Việt Nam với tên gọi “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam”. Chương trình sẽ được thực hiện tại trường quay đầu tư 16 tỷ và giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng.

“Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ 18/6/2015./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close