GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nơi gặp gỡ của những người yêu sách thành phố Cảng

VOV.VN - Sáng 19/4, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng khai mạc Hội sách Hải Phòng 2019, sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày sách Việt Nam.

Diễn ra tại khuôn viên Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật thành phố, Hội sách Hải Phòng 2019 có sự tham gia của 24 gian hàng với trên 10 nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại. Các chương trình bán sách giảm giá, giao lưu tác giả - tác phẩm... không chỉ mang đến cho bạn đọc nhiều cuốn sách hay mà còn là dịp để bạn đọc gặp gỡ, kết nối với những người làm công tác xuất bản, in ấn và phát hành sách.

noi gap go cua nhung nguoi yeu sach thanh pho cang hinh 1
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội sách Hải Phòng 2019

Ông Lê Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng cho biết: Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày sách Việt Nam 2019, tại thành phố Hải Phòng còn diễn ra nhiều sự kiện như tọa đàm về Ngày sách Việt Nam với chủ đề “Học sinh và văn hóa đọc”; chương trình triển lãm sách; thi Đại sứ Văn hóa đọc…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Sau 5 năm tổ chức các hoạt động liên quan đến ngày sách, theo số liệu thống kê của các nhà sách, lượng đọc sách tăng dần. Nhân dân thành phố ngày càng quan tâm đến việc đọc sách hơn. Tầng lớp trẻ và sinh viên rất ham đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách liên quan đến khoa học kỹ thuật, kỹ năng sống. Theo một khảo sát, lượng các em học sinh đang đọc sách hiện nay, nhóm sách phát triển bản thân, sách văn học, truyện… là những nhóm sách mà các bạn quan tâm nhiều.", ông Lê Văn Kiên chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Kinh hoàng xe ô tô bất thình lình cuốn bé gái vào gầm

VOV.VN - Chiếc xe ô tô bất ngờ lao qua cuốn bé gái 6 tuổi vào gầm trong lúc em bé này đang giãy khóc vì bị ngã xe scooter.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP