Sôi động và ấn tượng đại nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017”

VOV.VN -Không khí tại Công viên Hạ Long Park lúc này đang rất sôi động, gần 12.000 ghế ngồi được bố trí hiện tại không còn một chỗ trống.

Tối nay (28/4), “Rực rỡ Hạ Long 2017” một đêm đại nhạc hội quy mô và hoành tráng diễn ra tại Công viên Hạ Long Park (Bãi Cháy, Quảng Ninh). Sự kiện lần đầu tiên được tập đoàn Sun Group phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Không khí tại Công viên Hạ Long Park rất sôi động, gần 12.000 ghế ngồi được bố trí không còn một chỗ trống. Rất nhiều khán giả từ đủ mọi lứa tuổi, và từ khắp các địa phương trên cả nước đến thưởng thức đêm nhạc.

soi dong va an tuong dai nhac hoi ruc ro ha long 2017 hinh 1
Chương trình rực rỡ Hạ Long được tổ chức như một điểm nhấn của tuần du lịch Hạ Long.

Bà Vũ Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, phát biểu khai mạc chương trình: “Chương trình rực rỡ Hạ Long được tổ chức như một điểm nhấn của tuần du lịch Hạ Long, Quảng Ninh 2017. Chương trình hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc, sự vươn mình mạnh mẽ, phát triển sôi động, hấp dẫn đầy sức sống nhưng cũng rất trữ tình quyến rũ và bình yên của vùng đất Hạ Long, Quảng Ninh".

soi dong va an tuong dai nhac hoi ruc ro ha long 2017 hinh 2
Đêm đại nhạc hội thu hút rất đông du khách tham dự.

PC_Article_Middle
Loading...

Chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” dựa trên ý tưởng chủ đề là cảnh bình minh rực rỡ trên biển, chiếu những tia sáng muôn màu lên Vịnh Hạ Long.

Chương trình đại nhạc hội được thiết kế với ba phần nội dung chính, tái hiện hình ảnh Hạ Long năng động, hội nhập nhưng vẫn giữ vẻ đẹp thanh bình của vùng di sản.

Theo đó, phần một của chương trình là các tiết mục ca nhạc sôi động, tái hiện một Hạ Long trẻ trung, hiện đại. Phần hai của chương trình là các màn biểu diễn giới thiệu hình ảnh Hạ Long trữ tình, lãng mạn nhưng không kém phần độc đáo. Phần ba của chương trình khép lại trong các tiết mục nghệ thuật giới thiệu về một Hạ Long rực rỡ, đa sắc màu, một thành phố trẻ trên hành trình hội nhập quốc tế.

“Rực rỡ Hạ Long 2017” không chỉ là đêm đại nhạc hội quy mô hội tụ nhiều điểm nhấn ấn tượng, mà chương trình mang ý nghĩa lớn trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh đẹp của du lịch Hạ Long- Quảng Ninh đến với du khách và bạn bè quốc tế./. 

PV/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thế chiến thứ nhất sống động qua những bức ảnh được tô lại màu
VOV.VN - Những bức ảnh chụp Thế chiến thứ nhất đã được tô màu, để tái hiện sự tàn khốc của cuộc chiến mà không ai muốn sẽ xảy ra một lần nữa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x