Thi sinh Top Model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m

Thí sinh Top Model toát mồ hôi khi phải đu mình tạo dáng ở độ cao 20m

VOV.VN -Trong tập 10 của chương trình, Top 6 thí sinh sẽ bị treo lơ lửng trên không và tạo dáng khi cách mặt đất đến gần 20m.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 1 Trong tập 10 của chương trình, để dành tấm vé lọt vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014,
Top 6 sẽ phải trải qua thử thách: Treo lơ lửng trên không và tạo dáng khi cách mặt đất đến gần 20m.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 2 Để các thí sinh dễ hình dung ra nhiệm vụ của mình, giám khảo Xuân Lan đã tự mình làm mẫu trước khi các thí sinh thực hiện.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 3 Sau đó, lần lượt 6 thí sinh sẽ phải đu mình và tạo dáng sao cho có một bức hình đẹp nhất.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 4 Trong thử thách này, để các thí sinh bớt sợ hãi BTC đã bố trí một ê kíp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 5 Đáng chú ý nhất trong thử thách này là Nguyễn Oanh, 
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 6 Cô tiếp tục làm khán giả một phen “thót tim” khi nằm vật ra ngay trên nệm khi thực hiện xong thử thách.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 7 Giám khảo Adams và Xuân Lan đã phải ra hỗ trợ giúp Nguyễn Oanh tỉnh lại.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 8 Cũng giống Nguyễn Oanh, Quang Hùng đã tỏ ra khá sợ hãi khi thực hiện thử thách này.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 9 Anh đã toát cả mồ hôi khi phải thể hiện những tạo dáng giữa không trung và khống chế nỗi sợ hãi độ cao. 
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 10 Thử thách này cũng là một trở ngại đối với Tiêu Ngọc Linh.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 11 Trái ngược với Nguyễn Oanh, Quang Hùng và Tiêu Ngọc Linh, Cao Ngân lại cảm thấy khá hứng thú với điều này.
thi sinh top model toat mo hoi khi phai du minh tao dang o do cao 20m hinh 12 Cao Ngân vẫn tỏ ra khá thoải mái và phấn khíchkhi được đu mình tạo dáng. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close