Tưng bừng liên hoan Đêm hội trăng rằm của thiếu nhi các dân tộc

VOV.VN -BTC liên hoan đã trao 50 suất học bổng và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo vuợt khó vươn lên trong học tập của tỉnh Lào Cai.

Liên hoan “Nghệ thuật Ca múa nhạc thiếu nhi các dân tộc đêm hội trăng rằm tỉnh Lào Cai lần thứ II năm 2015” do Đài TNVN phố hợp cùng Hội đồng đội tỉnh Lào Cai, Cung thiếu nhi tỉnh Lào Cai tổ chức vừa kết thúc thành công tốt đẹp vào tối chủ nhật 27/9 tại TP. Lào Cai. Tham dự có các lãnh đạo tỉnh Đoàn, Hội đồng đội tỉnh, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Bộ chủ huy quân sự tỉnh và lãnh đạo hệ VOV3 cùng đông đảo các em thiếu nhi, anh chị phụ trách và các vị phụ huynh.

tung bung lien hoan dem hoi trang ram cua thieu nhi cac dan toc hinh 1

Tham gia liên hoan có 5 đoàn nghệ thuật của các huyện và TP. Lào Cai, với tổng cộng 131 diễn viên nhí các dân tộc thiểu số ở Lào Cai. 17 tiết mục ca, múa, nhạc tham gia biểu diễn tại liên hoan “Nghệ thuật Ca, múa, nhạc thiếu nhi các dân tộc đêm hội trăng rằm tỉnh Lào Cai lần thứ II năm 2015” có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, cuộc sống của thiếu nhi vùng cao, vui phá cỗ vui rằm trung thu của các em thiếu nhi…

BTC đã trao 1 giải Nhất cho Đội nghệ thuật măng non huyện Bát Xát, 1 giải Nhì cho Đội nghệ thuật măng non TP. Lào Cai và 1 giải Ba cho Đội nghệ thuật măng non huyện Bảo Thắng cùng 2 giải Khuyến khích và 3 tiết mục xuất sắc khác.

tung bung lien hoan dem hoi trang ram cua thieu nhi cac dan toc hinh 2

Ban tổ chức liên hoan cũng đã trao 50 suất học bổng, mỗi xuất 400 nghìn đồng và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo vuợt khó vươn lên trong học tập của tỉnh Lào Cai. Liên hoan “Nghệ thuật Ca múa nhạc thiếu nhi các dân tộc đêm hội trăng rằm tỉnh Lào Cai lần thứ II năm 2015” là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV, đồng thời nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng, năng khiếu trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật làm hạt nhân cho các phong trào của địa phương, tạo cơ hội cho các diễn viên nhí học hỏi, trao đổi, trau dồi nghệ thuật và tổ chức vui rằm trung thu cho các em thiếu nhi ở tỉnh Lào Cai.

tung bung lien hoan dem hoi trang ram cua thieu nhi cac dan toc hinh 3
BTC trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Có thể nói, cùng đồng hành và đóng góp vào sự thành công của Liên hoan năm nay, chúng ta phải kể đến sự hảo tâm, tài trợ học bổng, quà tặng của các cá nhân, doanh nghiệp và gia đình nhạc sĩ Trọng Đài./.

Nguyễn Quang Vinh/VOV3

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hạ Nepal, Olympic Việt Nam thảnh thơi “so múi” trên bể bơi
Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có một buổi sáng thảnh thơi khi được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi và tập hồi phục tại bể bơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x