GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vở diễn “Đăng” tái hiện những ký ức giản đơn dưới ánh đèn

VOV.VN - Những câu chuyện giản dị trong đời sống sinh hoạt sẽ được thể hiện bằng ngôn nữa của múa đương đại, hiphop và urban dance trong vở diễn "Đăng".

Vở diễn "Đăng" diễn ra vào tối 12/5 tại Hà Nội đã tái hiện những ký ức tuổi thơ, đặt trong bối cảnh sinh hoạt giản dị mà sinh động của thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Mỗi mảnh ghép ký ức được kể qua ngôn ngữ hình thể dưới một một ánh đèn kỷ niệm: bữa cơm tối vui vẻ dưới ánh đèn dầu, buổi xem tivi sum họp dưới ánh sáng vô tuyến điện hay ngọn đèn trung thu lấp lánh trong đêm rằm tháng Tám.

vo dien "dang" tai hien nhung ky uc gian don duoi anh den hinh 1
Hình ảnh trong vở diễn.

“Đăng” là sự kết hợp giữa âm nhạc ấn tượng của DJ Lê Anh Dũng, bối cảnh sân khấu đơn giản nhưng hiệu quả, vũ đạo đầy sáng tạo của biên đạo Nguyễn Vũ Khánh và sự nhiệt thành của 18 vũ công đầy tài năng.

Những con người trẻ tuổi thổi hồn vào hình ảnh xưa cũ bằng ngôn ngữ múa đương đại, hiphop và Urban Dance mới mẻ. Vở diễn đưa khán giả đi qua những miền ký ức đầy xúc cảm, để lại trong mỗi người chút hoài niệm, trân quý những điều nhỏ nhoi của quá khứ và bước tiếp ngày hôm nay thật ý nghĩa.

“Đăng” là vở diễn đầu tay của biên đạo trẻ Nguyễn Vũ Khánh, được thể hiện qua ngôn ngữ múa đương đại và nhảy hiện đại bởi các vũ công tài năng đến từ nhóm nhảy X-Step và Unison Dance Studio.

vo dien "dang" tai hien nhung ky uc gian don duoi anh den hinh 2
 

Nguyễn Vũ Khánh sinh năm 1991. Anh có kinh nghiệm nhiều năm biên đạo múa đương đại, jazz funk và hip hop. Vũ Khánh cũng là người đứng sau thành công của nhóm nhảy X-step.

Đạo diễn âm nhạc, nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, DJ Javix - Lê Anh Dũng sinh năm sinh năm 1989 tại Hà Nội. Anh theo học âm nhạc từ năm 9 tuổi, tốt nghiệp cử nhân Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2012, chuyên ngành Âm nhạc học./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Khoảnh khắc Trái Đất chuyển từ ngày sang đêm nhìn từ không gian

VOV.VN - Đoạn video do NASA quay từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) cho thấy ranh giới giữa ngày và đêm - một hình ảnh cực hiếm thấy, có thể quan sát bằng mắt thường.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP