Xuân Bắc Tự Long đóng Bảy viên Ngọc rồng cho trẻ em

Xuân Bắc mang con trai Bi Béo lên sân khấu diễn hài thiếu nhi

VOV.VN - Cùng con trai Bi Béo diễn vở kịch thiếu nhi "Ngọc rồng" nhưng Xuân Bắc khẳng định không lợi dụng con trai để thu hút sự chú ý cho chương trình.

Nhiều năm trở lại đây, mỗi dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, cặp nghệ sĩ hài nổi tiếng Tự Long và Xuân Bắc luôn đầu tư tâm sức để viết kịch bản và dàn dựng các tiểu phẩm đặc sắc dành cho các em nhỏ dù khá bận rộn với công việc chính tại Nhà hát Kịch Việt Nam (Xuân Bắc) và Nhà hát Chèo quân đội (Tự Long).

Năm nay, Tự Long và Xuân Bắc sẽ cho ra mắt chương trình “Ngọc rồng”, được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Bảy viên Ngọc rồng” – đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ các em thiếu nhi Việt Nam. Điểm đặc sắc của chương trình này là dù dựa trên cốt truyện của Nhật Bản nhưng được dàn dựng đậm chất Việt Nam.

xuan bac tu long dong bay vien ngoc rong cho tre em hinh 1
Xuân Bắc - Tự Long

“Ngọc rồng” mang những yếu tố viễn tưởng, với người hùng giải cứu thế giới, tiêu diệt thế lực bóng đêm với các pha hành động đặc sắc, được hỗ trợ bằng màn hình 3D, kết hợp với kỹ xảo ánh sáng và hệ thống âm thanh sắc nét. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa giáo dục cao, hướng trẻ em tới những điều tốt đẹp.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: "Thông điệp của chương trình đưa ra là hãy yêu thương những người xung quanh mình, yêu môi trường, bảo vệ trái đất như bảo vệ những người thân trong gia đình. Ngoài ra tôi và Tự Long còn mong muốn một thông điệp rõ ràng là không gì bằng một tình bạn để cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau, hãy vì nhau".

xuan bac tu long dong bay vien ngoc rong cho tre em hinh 2
Xuân Bắc và dàn diễn viên nhí tham gia chương trình

Nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Tự Long sẽ đóng chính trong chương trình đặc biệt "Ngọc rồng" cùng với các nghệ sĩ: Quỳnh Hoa, Phương Nga, Minh Tùng, Huy Hoàng, Khánh Vy, Quốc Khánh, bé Ong, Khánh Minh, Sơn An.

Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của Bi Béo - con trai của nghệ sĩ Xuân Bắc. Bé Bi Béo nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia cùng bố trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế". Tuy nhiên, Xuân Bắc khẳng định, không đưa con vào chương trình nhằm mục đích bán vé hay quảng bá gì cả mà chỉ đơn giản là Bi Béo thích diễn và rất hứng thú với chương trình này.

xuan bac tu long dong bay vien ngoc rong cho tre em hinh 3
Bé Bi Béo - con trai Xuân Bắc

Chương trình "Ngọc rồng" sẽ được trình diễn từ ngày 27/5-1/6 tại Rạp Galaxy (Hà Nội)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close