Duy Cường Bolero: "Từng có đại gia ngỏ ý cho tiền mua ô tô, biệt thự"

Duy Cường Bolero: “Từng có đại gia ngỏ ý cho tiền mua ô tô, biệt thự“

VOV.VN - Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường chia sẻ, anh đã từng được đại gia không chỉ nữ mà có cả nam ngỏ ý cho tiền mua ô tô, biệt thự...

Tròn 1 năm sau liveshow "Tình mẫu tử 1", Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường bắt tay thực hiện liveshow "Tình mẫu tử 2".

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow vào chiều 16/9 tại Hà Nội, Duy Cường cho biết, "Tình mẫu tử 2" được đầu tư “khủng” với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Liveshow sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội (18/10), Bắc Giang (19/10) và Hải Dương (20/10) đúng dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để tri ân tới những người mẹ Việt Nam.

Việc liên tiếp thực hiện liveshow cá nhân, thậm chí liveshow lần 2 được Duy Cường đưa đi các tỉnh khiến rất nhiều người đặt câu hỏi băn khoăn về tiềm lực kinh tế cũng như mức độ “chịu chơi” của nam ca sĩ. Nói về điều này, Duy Cường thừa nhận, có đại gia chống lưng 100% cho anh làm liveshow.

duy cuong bolero: "tung co dai gia ngo y cho tien mua o to, biet thu" hinh 1
Duy Cường trong buổi họp báo giới thiệu liveshow "Tình mẫu tử 2"

Duy Cường thẳng thắn chia sẻ: "Liveshow “Tình mẫu tử 1” năm 2018 đã đầu tư hơn 2 tỷ đồng. Năm nay, Duy Cường tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành, trong đó riêng liveshow tại Nhà hát Lớn diễn ra ngày 18/10 ước tính đầu tư lên đến gần 1,5 tỷ rồi.

Một mình Duy Cường thì đương nhiên không thể đủ tài chính để làm liveshow như vậy. Cường may mắn có sự đồng hành, hỗ trợ của một doanh nhân trẻ sinh năm 1988, người rất yêu tiếng hát và luôn ủng hộ Duy Cường.  Tuy nhiên đây chỉ là một người yêu âm nhạc, yêu giọng hát Duy Cường chứ không có chuyện gì khuất tất phía sau”.

Duy Cường cũng không giấu chuyện có nhiều đại gia tiếp cận ngỏ ý cho tiền làm show, tiền mua ô tô, biệt thự, không chỉ nữ mà có cả nam. Đây là một thực tế xảy ra rất nhiều trong showbiz nhưng Duy Cường là 1 nghệ sĩ, 1 nhà giáo nên tất cả những lời đề nghị đó anh đều khước từ một cách dứt khoát.

Hiện, anh đang là giảng viên trường Khoa học Xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Bằng nỗ lực làm việc của mình, Duy Cường cũng đã mua được nhà, được xe và theo anh, tài sản mình tự tạo nên mới thực sự là của mình.

duy cuong bolero: "tung co dai gia ngo y cho tien mua o to, biet thu" hinh 2
NSƯT Hồng Liên và NSƯT Tố Nga đến chúc mừng Duy Cường.

Nói về liveshow lần này, Duy Cường cho biết, anh muốn dành lời cảm ơn đặc biệt cho người mẹ của mình. Mẹ đã tảo tần, gánh vác gia đình khi cha anh bệnh nặng, không thể lao động được để nuôi hai anh em Duy Cường khôn lớn. 

Nam ca sĩ đã tự biên tập, xây dựng chương trình. “Tình mẫu tử 2” gồm 3 phần: Mẹ, Quê hương - đất nước và Vọng khúc Bolero. Đêm nhạc sẽ là sự quy tụ và thăng hoa của rất nhiều những ca khúc Bolero nổi tiếng về mẹ, về quê hương và những bài bolero bất hủ.

Ngoài ra, trong liveshow lần này, Duy Cường sẽ có sự bất ngờ khi đa dạng hoá phong cách của mình bằng những ca khúc sôi động và những ca khúc nhạc âm hưởng dân gian, truyền thống.

“Duy Cường mong muốn, giọng hát của mình không chỉ bó hẹp vào những bản tình ca Boldeo mà còn rất nhiều những ca khúc của những dòng nhạc khác như: Dân ca xứ Nghệ, dân ca đương đại, nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc sôi động nhằm đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”- Duy Cường tiết lộ.

duy cuong bolero: "tung co dai gia ngo y cho tien mua o to, biet thu" hinh 3
Duy Cường là con trai nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn.

Liveshow “Tình mẫu tử 2” của Duy Cường có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn, Giao linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và giọng ca trẻ giành ngôi Á quân trong mùa Thần tượng Bolero 2019 - Tô Ngọc Hà.

Ngọc Sơn bên cạnh việc tham gia biểu diễn còn thường xuyên có mặt tại Hà Nội để giúp con trai nuôi luyện tập về giọng hát và kỹ năng biểu diễn.

Hiện tại Duy Cường đang tích cực cho việc luyện thanh cũng như chuẩn bị cho liveshow. Năm nay, Duy Cường tự tin mình đã trưởng thành hơn rất nhiều so với năm ngoái vừa "chân ướt chân ráo" vào nghề và sẽ cống hiến cho khán giả những phần trình diễn đáng nhớ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close