Hà Trần “mang đến bí mật” tới Music Home số 13

Hà Trần “mang đến bí mật” tới Music Home số 13

VOV.VN - Sự góp mặt của diva Hà Trần trong không gian Music Home số 13 một lần nữa chứng minh tiêu chuẩn khắt khe và hướng đến đẳng cấp của series.
Mong muốn mang đến không gian âm nhạc chất lượng cao đến phòng khách của mọi nhà vào mỗi tối thứ 6 cuối cùng hàng tháng, series Music Home đã dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc, kiến tạo mô hình “nhà hát Internet” đầu tiên ở Việt Nam.
Tiêu chuẩn chất lượng cao của Music Home ngoài âm nhạc chơi live bởi ban nhạc Anh Em, âm thanh trung thực sống động như nghe live kết tại nhà hát, còn đến từ khả năng hát live tuyệt vời của những cái tên hàng đầu.
Sự góp mặt của diva Hà Trần trong không gian Music Home số 13 một lần nữa chứng minh tiêu chuẩn khất khe và hướng đến đẳng cấp của series “đưa âm nhạc chất lượng cao” đến phòng khách của mọi nhà này.
ha tran "mang den bi mat" toi music home so 13 hinh 1
Diva Hà Trần sẽ góp mặt trong không gian Music Home số 13
Là một trong bốn diva của nhạc Việt, Hà Trần đóng góp một diện mạo đương đại và khác biệt nhất. Là “em út” và giọng hát vốn không phải được “trời phú” như những đàn chị còn lại, Hà Trần đã chọn cho mình một dòng chảy riêng gai góc, luồn lách hơn, đòi hỏi sự mài giũa và tiên phong sáng tạo những phong cách âm nhạc mới tạo những dấu mốc cho sự phát triển của nhạc Việt đương đại như dự án Nhật Thực, Đối thoại 06, Bản Nguyên... Dù đã vươn tới đỉnh sự nghiệp là một trong bốn diva, ở thì hiện tại Hà Trần vẫn là một bản nguyên đầy biến hoá và chắc chắn như câu hát được ướm cho chính cô “mỗi lần đến lại mang theo bí mật.”
Trong không gian Music Home số 13, “điều bí mật” mà Hà Trần mang đến chính là sự trở lại của ca sỹ - nhạc sỹ Trung Kiên- tiếng hát nam tính, mạch lạc đầy thu hút một thời làm ngây ngất thế hệ 7x, 8x qua những bài song ca như Đêm cô đơn, Yêu em...
ha tran "mang den bi mat" toi music home so 13 hinh 2
Nhạc sỹ Huy Tuấn- Giám đốc âm nhạc Music Home hào hứng tiết lộ: “Khách mời Trung Kiên chính là thành viên đời đầu của ban nhạc Anh Em, người cùng học và tốt nghiệp âm nhạc từ bên Nga với Anh Quân và Huy Tuấn, đồng thời là tác giả của bản hit Đêm cô đơn nổi tiếng. Điều thú vị ít người biết phiên bản đầu tiên của Đêm cô đơn chính là phần song ca của tác giả và Trần Thu Hà. Với một chất giọng và âm vực độc đáo của hai nghệ sỹ sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt của Music Home lần này”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close