Hoàng Hồng Ngọc ra mắt MV ca khúc từng khiến Thu Minh "nổi da gà"

Hoàng Hồng Ngọc ra mắt MV ca khúc từng khiến Thu Minh “nổi da gà“

VOV.VN - Quán quân Sao Mai 2015 dòng nhạc nhẹ Hoàng Hồng Ngọc vừa cho ra mắt MV "Con rắn" - ca khúc từng khiến Thu Minh phải "nổi da gà".

Mới đây, Quán quân Sao Mai 2015 Hoàng Hồng Ngọc đã cho ra mắt MV “Con rắn” sau 2 năm ấp ủ. Đây là ca khúc từng khiến Thu Minh không tiếc lời khen ngợi tại Sing My Song 2016.

Ca khúc này do chính Hoàng Hồng Ngọc sáng tác với sự gai góc và sâu sắc về chủ đề xã hội. Mượn hình ảnh con rắn yếu mềm, sống bản năng, Hoàng Hồng Ngọc muốn nói lên số phận của người phụ nữ khi bị xã hội ghẻ lạnh, thờ ơ, phải gồng mình tự bảo vệ. Đồng thời qua bài hát, số phận của những người phụ nữ như một lời nhắc nhở những đấng nam nhi bội bạc “bên nhau lúc đắm say, xa nhau lúc đắng cay”.

hoang hong ngoc ra mat mv ca khuc tung khien thu minh "noi da ga" hinh 1
Nữ ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc.

Ca khúc này có sự góp sức của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với phần âm nhạc, đạo diễn MV là NTK Cao Minh Tiến. MV được quay từ năm 2017, tuy nhiên quá trình hoàn thành sản phẩm cũng gặp nhiều sự cố khiến phải đến bây giờ, "Con rắn" mới được ra mắt.

Ngay sau khi được đăng tải, MV lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là từ những khán giả trông đợi bài hát này sau Sing my song 2016.

Tại cuộc thi này, nữ ca sĩ Thu Minh đã không tiếc lời khen cho ca khúc “Con rắn” và Hoàng Hồng Ngọc: “Ngọc là một người có tố chất đặc biệt. Đưa cho em một thứ bình thường nhưng em sẽ biến nó trở thành một thứ gì đó rất cá tính. Chị thực sự nể em, em hát làm chị nổi da gà”.

MV "Con rắn" - Hoàng Hồng Ngọc

Có thể nói, với tài năng và cá tính âm nhạc khác biệt, Hoàng Hồng Ngọc đang có những bước tiến vững chắc trên con đường âm nhạc. Cô liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào như: "Nghệ sĩ trẻ Châu Á triển vọng" tại "Potket Asia Music Awards" với ca khúc “Lẳng lơ”; giải xuất sắc tại Liên hoan Ban nhạc toàn quốc với sáng tác "Bắn trúng tim em". Chỉ trong năm 2018, nữ ca/nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc đã có khoảng gần 10 ca khúc mới được ra mắt với nhiều giọng ca có các màu sắc khác nhau.

Với những thành công đã đạt được, trong năm 2019 này, Hoàng Hồng Ngọc cho biết cô sẽ tập trung vào vai trò sản xuất trong các dự án âm nhạc kết hợp cùng những nhân tố mới của thị trường âm nhạc miền Bắc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close