Hàn Quốc: Nhóm nhạc NOM Hàn Quốc đến Việt Nam

Nhóm nhạc Hàn Quốc NOM: Khán giả trẻ Việt Nam rất thân thiện

VOV.VN - Lần đầu tiên đến Việt Nam và biểu diễn tại Taekwonpop, nhóm nhạc NOM Hàn Quốc đã chiếm được tình cảm của khán giả trẻ Việt Nam

Lần đầu tiên đến Việt Nam và góp mặt biểu diễn trong “Sân chơi văn hóa Taekwondo & KPOP 2014 - gọi tắt là Taekwonpop”, nhóm nhạc NOM của Hàn Quốc gồm 4 chàng trai trẻ tuổi ngay lập tức đã chiếm được cảm tình của khán giả trẻ Việt Nam với giọng hát hay, vũ đạo sôi động.

Phóng viên VOV đã có cuộc trò chuyện với NOM nhân lần đầu tiên nhóm đến Việt Nam.

han quoc: nhom nhac nom han quoc den viet nam hinh 1
4 thành viên nhóm nhạc NOM

PV: Nhóm NOM đã mang theo những gì cho khán giả trong lần đầu tiên đến Việt Nam?

Nhóm NOM: Taekwonpop là chương trình biểu diễn đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam, chính vì vậy, chúng tôi muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ cũng như hình ảnh đa dạng, tươi sáng về nhóm với khán giả trẻ Việt Nam.

Chúng tôi cũng đã gửi đến khán giả các ca khúc chủ đề trong album của chúng tôi với giai điệu tươi trẻ. Bên cạnh đó là một số tiết mục biểu diễn khác để có thể tạo cảm giác mạnh mẽ cũng như ấn tượng tốt đối với khán giả Việt Nam.

PV: Các bạn thấy đất nước Việt Nam và các khán giả trẻ của Việt Nam thế nào?

Nhóm NOM: Nhóm của chúng tôi hoạt động nhiều ở thị trường Philippines và Trung Quốc, tuy nhiên, trong lần đầu tiên đến Việt Nam, ấn tượng của chúng tôi về đất nước các bạn rất tốt. Điều chúng tôi thích nhất là thời tiết tại Việt Nam rất dễ chịu. Đặc biệt, khán giả trẻ Việt Nam rất thân thiện và tích cực ủng hộ cho chúng tôi, khiến chúng tôi rất vui.

PV: Trong tương lai, các bạn có ý định quay trở lại Việt Nam?

Nhóm NOM: Vào tháng 1/2015, nhóm sẽ bắt đầu chuẩn bị cho album mới cũng như các hoạt động chính thức để quay trở lại các sàn diễn Hàn Quốc sau một thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi dự kiến sẽ có một loạt các hoạt động để quảng bá cho album mới. Và nếu khán giả Việt Nam yêu mến, mời gọi chúng tôi thì NOM sẽ quay trở lại Việt Nam bất cứ lúc nào.

han quoc: nhom nhac nom han quoc den viet nam hinh 2 

PV: Ngày càng có nhiều ca sĩ Việt Nam sang Hàn Quốc biểu diễn và ngược lại cũng có rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc sang Việt Nam giao lưu, biểu diễn. Các bạn thấy sự trao đổi, giao lưu văn hóa như vậy có ý nghĩa như thế nào?

Nhóm NOM: Trước đây, chúng tôi nghĩ chỉ có một số nước như Philippines và một vài nước khác yêu thích và biết đến K-pop, nhưng hiện nay chúng tôi thấy mọi người đã biết đến K-pop nhiều. Nhiều ca sĩ Việt Nam đã có sản phẩm và sân khấu âm nhạc hợp tác với các ca sĩ Hàn Quốc. Và chúng tôi, với tư cách là một nhóm nhạc Hàn Quốc thì thấy đây là những cơ hội rất tốt trong tương lai để có thể hợp tác cùng phát triển với phía Việt Nam.

PV: Có phải năm ngoái các bạn đã đạt một giải thưởng rất ấn tượng?

Nhóm NOM: Đúng như vậy, năm ngoái chúng tôi rất vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sỹ mới của năm do Bộ VHTT&DL Hàn Quốc trao tặng, với ca khúc có thể tạm dịch sang tiếng Việt là “Chị quá xinh đẹp”. Chúng tôi là một nhóm nhạc trẻ cũng chưa có nhiều thành tích, nên khi được nhận giải thưởng này đây là một vinh dự rất lớn. Trong tương lai, chắc chắn chúng tôi sẽ phải hoạt động chăm chỉ hơn để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

PV: Xin cảm ơn nhóm NOM./.

Nhóm nhạc NOM:

- Thành viên: Ah In (leader), Yo Han (vocal), Yong Ki (vocal), K (vocal)

- Công ty chủ quản: JM Star Entertainment

- Hoạt động: Ra mắt lần đầu vào 10/2013 với ca khúc “Pretty Noona”; Biểu diễn ở các chương trình âm nhạc hàng đầu ở Hàn Quốc như SBS Inkigayo/ KBS Music Bank/ MBC Music Core; Tổ chức các concert ở Trung Quốc, Philippin; Giành được giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm, hạng mục K-POP ở Korean Culture & Entertainment Awards; Hiện NOM là đại sứ quảng bá của Hiệp hội thanh thiếu niên Hàn Quốc.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close