Sao Mai Huyền Trang hé lộ hậu trường đóng vai “Thuý Kiều” trong MV mới

Sao Mai Huyền Trang hé lộ hậu trường đóng vai “Thuý Kiều” trong MV mới

VOV.VN - Sao Mai Huyền Trang cùng ekip đang gấp rút hoàn thiện phần hậu kỳ của một MV đặc biệt gồm 2 bài hát “Tựa đoá sen ngời” và “Yếm”.

Đây là hai ca khúc mà Huyền Trang “đặt hàng” nhạc sỹ Lê Anh Thuỷ sáng tác cho riêng mình. Hai ca khúc này nói về thân phận người phụ nữ ngày xưa, và cho dù có như thế nào thì tâm hồn của người phụ nữ vẫn đẹp rạng ngời và thanh cao như những đoá sen thơm ngát – biểu tượng của vẻ đẹp trong lành, thanh khiết.

sao mai huyen trang he lo hau truong dong vai "thuy kieu" trong mv moi hinh 1
MV lấy ý tưởng từ nhân vật Thuý Kiều nổi tiếng trong văn học Việt Nam. 

MV với hai bài hát được dàn dựng thành một câu chuyện cổ xưa, lấy ý tưởng từ nhân vật Thuý Kiều nổi tiếng của văn học Việt Nam. Với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Xuân Chung và ekip gồm nhạc sỹ phối khí Thanh Bình, Nguyễn Linh, nghệ sỹ sáo trúc Ngọc Anh, nghệ sỹ đàn tranh Mai Lê,... diễn viên đóng cặp với Huyền Trang là Bùi Xuân Đạt – Quán quân cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam cùng nhiều diễn viên khác.

Những bối cảnh mang đậm màu sắc thời phong kiến hàng trăm năm trước được Trần Xuân Chung chỉ đạo dàn dựng tạo nên một không gian đậm chất văn hoá dân gian rất phù hợp với chất nhạc cũng như nội dung hai ca khúc này.

sao mai huyen trang he lo hau truong dong vai "thuy kieu" trong mv moi hinh 2
MV của ca sĩ Huyền Trang có bối cảnh mang đậm màu sắc cổ trang.

Trong suốt thời gian đóng phim, “thiên thần nhỏ” của Huyền Trang luôn có mặt ở phim trường từ sáng sớm đến đêm khuya. Đây có lẽ là thành viên nhỏ tuổi nhất trong các đoàn phim vì em bé có mặt từ ngày khai máy đến khi đóng máy kết thúc hành trình quay phim.

“Bé Cún” – tên thân mật ở nhà của con gái Huyền Trang rất ngoan và “hợp tác” để mẹ hoàn thành nhiệm vụ trên phim trường. Những hình ảnh Huyền Trang vừa tất tả từ hiện trường chạy vào, quệt vội mồ hôi là bế ngay bé Cún – có lẽ là những hình ảnh gây xúc động nhất đối với toàn bộ ekip thực hiện MV này.

sao mai huyen trang he lo hau truong dong vai "thuy kieu" trong mv moi hinh 3
Ca sĩ Huyền Trang và “Bé Cún”. 

MV đặc biệt này sẽ được ra mắt vào dịp cuối tháng 9 này. Hiện toàn bộ ekip đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng để kịp ra mắt công chúng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close