Slim V đưa âm nhạc hàn lâm đến đại chúng với hoà nhạc “Hạnh phúc“

VOV.VN - Nhà sản xuất âm nhạc/DJ Slim V lần đầu tham gia chương trình hoà nhạc "Hạnh phúc" với mong muốn quảng bá âm nhạc hàn lâm.

Hòa nhạc "Hạnh phúc" là dự án thường niên vì cộng đồng, lần đầu được tổ chức vào năm 2016 và đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả suốt ba năm qua. Với mong muốn quảng bá âm nhạc hàn lâm đến nhiều người, đặc biệt là người trẻ, chương trình âm nhạc ngoài trời đặc biệt phối hợp nhạc giao hưởng và âm nhạc điện tử do Slim V chỉ huy, sẽ diễn ra tại Hội An vào ngày 14/12/2019. 

Sự phối hợp giữa âm nhạc hàn lâm và âm nhạc điện tử được trình diễn giữa một thành phố xinh đẹp, cổ kính đậm đà bản sắc văn hoá của người Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc khó quên không chỉ cho người dân Việt Nam, mà còn cho khách du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những nhạc công đến từ Học Viện Âm Nhạc Huế sẽ mang lại những màn trình diễn đậm đà bản sắc Việt. 

 DJ/nhà sản xuất âm nhạc Slim V.

Phát biểu tại họp báo, Slim V, một trong số những DJ/nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu cho biết: "Thực ra gốc của tôi là sáng tác giao hưởng. Thực hiện chương trình hoà nhạc ngoài trời, tôi như được trở lại với đam mê của mình. Trước giờ mọi người chủ yếu biết đến Slim V với nhạc điện tử, thực ra nhạc điện tử là cây cầu kết nối với số đông khán giả thôi".

Bên cạnh chương trình âm nhạc ngoài trời, Hoà nhạc "Hạnh phúc" còn mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội thưởng thức màn trình diễn từ những Solist tài năng trên thế giới, tại hai đêm hoà nhạc chính ở Hà Nội (08/01/2020) và TP. Hồ Chí Minh (12/01/2020). Trong đó phải kể đến hai solist nổi tiếng của Nhật Bản: nghệ sĩ Cello Miyata Dai và nghệ sĩ Jazz Piano Yamashita Yosuke.

Hoà nhạc "Hạnh phúc" diễn ra vào tháng 1/2019 nhận được sự hưởng ứng lớn của khán giả.

Đặc biệt, hoạt động tương tác “Góc chỉ huy” thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong 2 đêm diễn chính sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán thính giả và quý vị với vai trò là người chỉ huy dàn nhạc. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 đêm nhạc chính thức sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai./.

 

 

 

Tố Uyên/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Selena Gomez xinh đẹp, tươi cười hết cỡ trong hậu trường buổi hòa nhạc

VOV.VN - Selena xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, tạo dáng nhí nhảnh trong hậu trường buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Kacey Musgraves tại California.

Hoà nhạc đặc biệt “Mùa thu nhớ Bác“ mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam

VOV.VN - Khán giả hoà mình trong những giai điệu bất tận, trào dâng cảm xúc qua những tác phẩm âm nhạc đặc sắc của các nhạc sĩ Việt Nam. 

Tùng Dương bùng nổ với “Tâm hồn của đá” tại Hòa nhạc Điều còn mãi

VOV.VN - Tùng Dương đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện "Tâm hồn của đá" của cố nhạc sĩ Trần Lập với dàn nhạc giao hưởng tại hòa nhạc Điều còn mãi.

Tin cùng chuyên mục