Nguyên nhân chính thức việc liveshow Tuấn Hưng bị hủy ngay sát giờ diễn

Vì sao liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn?

VOV.VN - Công an Quận Ba Đình đề nghị tạm dừng liveshow "Ngưạ hoang" của Tuấn Hưng vì không đảm bảo được an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.
Theo báo cáo gửi Chủ tịch UBND quận Ba Đình số 1829/CV-CABD, Công an Quận Ba Đình đã nêu ra nhiều lý do để đề xuất tạm dừng tổ chức liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng ngay sát giờ diễn vào tối 5/10. Trong đó có lý do không đảm bảo an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Cụ thể, văn bản nêu rõ: Công ty CP tổ chức sự kiện truyền thông Thăng Long (đơn vị tổ chức sự kiện) và Trung tâm Văn hóa Thông tin thể thao Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa gửi Công an quận Ba Đình.

Công an quận Ba Đình đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn PCCC và việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa hồi 9h ngày 5/10 đã ghi nhận địa điểm tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo quy định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tại công trình hoạt động không đảm bảo theo chức năng được thiết kế vận hành.

nguyen nhan chinh thuc viec liveshow tuan hung bi huy ngay sat gio dien hinh 1
Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa - nơi dự kiến diễn ra liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng. (Ảnh: KT)

Công an quận Ba Đình đã chủ động xây dựng phương án bố trí lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an phường và các Đội nghiệp vụ thuộc công an quận tham gia bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cho chương trình.
Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn PCCC, công an quận Ba Đình đã đề xuất cho tạm dừng tổ chức chương trình ca nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng được tổ chức từ 19h30 đến 22h30 ngày 5/10 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Trước đó, vào khoảng 19h, khá đông khán giả đã đến sớm để chuẩn bị vào xem liveshow Tuấn Hưng thì bất ngờ thấy có bảng thông báo ghi ngắn gọn  "Vì lý đo đặc biệt, chương trình ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn". Ngay sau khi nhận được thông báo, khoảng 19h15, Tuấn Hưng đã đến địa điểm diễn. Bản thân nam ca sĩ cũng rất bất ngờ với quyết định dừng và tỏ ra khá buồn bã.

tuan hung khoc nghen vi liveshow ngua hoang bat ngo bi huy hinh 1
Khá đông khán giả bất ngờ trước thông báo bị hủy ngay trước giờ diễn.

Trong buổi họp báo ngay sau khi liveshow bị hủy, Tuấn Hưng cho biết, vào khoảng 18h, phòng vé Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa mới nhận được công văn hủy chương trình từ UBND quận Ba Đình, nội dung thông báo yêu cầu dừng vì lý do đặc biệt. Sau đó, phòng vé mới báo cho Tuấn Hưng chứ anh không nhận được bất kỳ công văn hay thông báo trực tiếp nào.

Trước thông tin đêm diễn bị hoãn vì lý do phòng chống cháy nổ, nam ca sĩ chia sẻ: “Điều đó thuộc về nơi cho thuê địa điểm diễn, Hưng chỉ là người đi thuê, giám đốc Nhà thi đấu phải có trách nhiệm với điều đó”.

Hiện tại, Tuấn Hưng và ekip vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về việc lùi liveshow sang một ngày khác hay sẽ hủy hẳn show, trả lại tiền vé cho khán giả./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close