Việt Tú ra bài hát cổ vũ y bác sĩ đang quên mình chống Covid-19

Việt Tú ra bài hát cổ vũ y bác sĩ đang quên mình chống Covid-19

VOV.VN - Nam ca sĩ, MC Việt Tú vừa cho ra mắt ca khúc “Những bông hoa nở giữa mùa dịch” để cổ vũ y bác sĩ, những người nơi “tiền tuyến” chống Covid-19.

Ca sĩ Việt Tú và nhạc sĩ Tô Văn vừa cho ra mắt MV "Những bông hoa nở giữa mùa dịch" với lời ca, hình ảnh chân thực về những "chiến sĩ khoác áo trắng" khắp mọi miền Tổ quốc – những y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch Covid-19.

Chia sẻ về ca khúc, Việt Tú cho biết: “Khi nhìn thấy những hình ảnh của các y bác sĩ, các nhân viên y tế, cùng các ban ngành, lực lượng khác đang ngày đêm vất vả, quên mình vì nhiệm vụ thiêng liêng cao cả, giữ gìn và bảo đảm sức khoẻ cho người dân, bản thân Tú cảm thấy rất xúc động và biết ơn. Chính vì vậy mà Tú và nhạc sĩ Tô Văn đã trao đổi và lên ý tưởng cho ra đời ca khúc này”.

viet tu ra bai hat co vu y bac si dang quen minh chong covid-19 hinh 1
 

Việt Tú chia sẻ thêm, những ngày qua, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biễn phức tạp, các ca nhiễm Covid-19 ngày một tăng. Ngành y tế là đơn vị thường trực, luôn đi trước và đứng đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Rất nhiều các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế đang ngày đêm quên mình vì sức khoẻ của cộng đồng, vì nhân dân, vì đất nước.

“Họ không quản hiểm nguy, không sợ nguy cơ lây nhiễm bệnh trong khi làm nhiệm vụ, chỉ với một quyết tâm cao cùng với toàn dân bằng mọi cách phải kiểm soát và đẩy lùi được dịch bệnh. Họ chính là những bông hoa màu trắng tinh khôi, tỏa ngát hương cho đời” – Việt Tú cho biết.

MV "Những bông hoa nở giữa mùa dịch" - Việt Tú

Trong MV "Những bông hoa nở giữa mùa dịch", Việt Tú hóa thân thành một bác sĩ trẻ khoác trên mình áo blouse trắng, dẫn dắt người xem vào những câu chuyện chống dịch kiên cường, nhiệt huyết của các y, bác sĩ biết bao ngày qua. MV có sử dụng hình ảnh tư liệu của Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình TTXVN và một số các đơn vị báo chí.

“Tuy bài hát chưa thể khắc họa được hết sự cống hiến và hy sinh của những chiến sĩ áo trắng, nhưng Tú xem đây là một món quà âm nhạc nhỏ thay cho lời tri ân gửi tới toàn thể các y bác sĩ , cán bộ nhân viên y tế” – nam ca sĩ cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close