GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Avengers: Endgame” có thể kiếm gần 1 tỷ USD trong 5 ngày đầu

Giới chuyên môn dự đoán bom tấn “Avengers: Endgame” có thể đạt doanh thu lên tới hơn 800 triệu USD sau tuần đầu tiên ra rạp.

Theo Deadline, các nhà phân tích cho rằng " Endgame" có thể thu về khoảng 840 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và quốc tế chỉ trong 5 ngày đầu tiên tại rạp, từ 24 đến 28/4. Năm ngoái, "Avengers: Infinity War" đạt thành tích 640,5 triệu USD trong tuần đầu tiên.

Phải khẳng định rằng "Endgame" là một trong những bom tấn lớn nhất của Hollywood trong năm 2019, nếu không muốn nói là lớn nhất. Sẽ không khó để "Avengers" 4 đạt tổng doanh thu trên 2 tỷ USD. "Infinity War" đem về 2,048 tỷ USD.

"Avengers: Endgame" được kỳ vọng đưa MCU vượt cột mốc doanh thu tổng 20 tỷ USD. (Ảnh: Marvel Studios) 

Câu hỏi mà nhiều chuyên gia Hollywood đặt ra là liệu "Endgame" có đủ khả năng thách thức kỷ lục 2,78 tỷ USD của siêu phẩm Avatar hay không. Sẽ là rất khó bởi sau khi bộ phim tổng kết hơn 10 năm của Vũ trụ Marvel (MCU) ra rạp, sẽ có hàng loạt tác phẩm như Detective Pikachu, John Wick 3, Aladdin và Godzilla: King of The Monsters cạnh tranh suất chiếu.

Với thành tích 940 triệu USD của "Captain Marvel", các phim điện ảnh thuộc MCU đến nay đã vượt mốc doanh thu 18 tỷ USD. Với "Endgame" và sau đó là "Spider-Man: Far From Home", chắc chắn MCU sẽ chinh phục cột mốc 2 tỷ USD một cách nhẹ nhàng ngay trong năm 2019./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP