Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” vui mừng khi phim được phát sóng trở lại

VOV.VN - Các diễn viên Thanh Hương, Thu Quỳnh, Minh Tiệp... đều không giấu khỏi niềm vui khi bộ phim "Quỳnh búp bê" được quay trở lại.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, phía VTV đã phát đi thông báo: "Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3". Cụ thể, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên khung giờ mới 21h30 - 22h30 từ ngày 3/9, kênh VTV3 sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" phát sóng tập cuối cùng.

Các diễn viên của phim như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Minh Tiệp.... đều không giấu được nổi sự xúc động khi bộ phim "Quỳnh búp bê" được quay trở lại.

dan dien vien quynh bup be noi gi khi bo phim phat song tro lai hinh 1
"Quỳnh búp bê" trở lại với khung giờ mới 21h30 - 22h30 từ ngày 3/9 trên VTV3.

Phương Oanh - nữ chính "Quỳnh búp bê" thốt lên: “Thực sự hạnh phúc”. Còn Thu Quỳnh “My Sói” không giấu nổi sự háo hức: “Không biết nói gì hơn vì quá vui và hạnh phúc khi nhận tin phim được phát sóng trở lại. “Quỳnh búp bê” đưa tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi hy vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt”.

dan dien vien quynh bup be noi gi khi bo phim phat song tro lai hinh 2
Thanh Hương và Phương Oanh trong "Quỳnh búp bê".

Thanh Hương, người đóng vai Lan "cave" thì chia sẻ: "Tôi chỉ muốn nhảy lên vì vui sướng khi biết tin “Quỳnh búp bê” sẽ quay trở lại với khán giả. Cả e-kip đã chờ đợi một thời gian rất dài để có được ngày này. Quả thực là “Quỳnh búp bê” đã “tốn” rất nhiều tâm sức, mồ hôi, nước mắt, và cả máu nữa của e-kip. Mong là bộ phim sẽ không khiến khán giả thất vọng".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

dan dien vien quynh bup be noi gi khi bo phim phat song tro lai hinh 3
Minh Tiệp trong "Quỳnh búp bê".

Còn diễn viên Minh Tiệp, người đóng vai ông trùm Vũ "mặt sắt" đã lên kế hoạch liên hoan nhân dịp “Quỳnh búp bê” phát sóng trở lại. Minh Tiệp chia sẻ niềm vui: “Thời gian vừa rồi, đi đến đâu, từ quán ăn sáng, cà phê, đến sở làm tôi đều nhận được sự quan tâm, thăm hỏi của khán giả. "Quỳnh búp bê" thực sự đã gây được tiếng vang lớn"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

 

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh VTV
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds