"Đừng bắt em phải quên" tập 10: Ngân tát con gái vì nói bố ngoại tình

“Đừng bắt em phải quên” tập 10: Ngân tát con gái vì nói bố ngoại tình

VOV.VN - Khi thấy con gái đưa ra đoạn clip ghi lại hình ảnh chồng và "em gái mưa" Linh vào khách sạn, Ngân đã thẳng tay tát con gái.

Trong trích đoạn tập 10 "Đừng bắt em phải quên",  Ngọc sau khi trốn học để đi theo dõi bố và cô Linh đã bị mẹ Ngân thẳng tay chỉ trích và chịu cú tát giáng trời. Ngọc khóc nói với mẹ: "Giữa cô Linh và bố làm gì có mối quan hệ nào mà suốt ngày đi với nhau như vậy ạ? Con không nghĩ là mẹ thiếu nhạy cảm, nhưng tại sao mẹ cứ để mối quan hệ này trước mắt như thế. Làm gì có mối quan hệ nào trong sáng nào mà ngả ngớn ngồi vào lòng, rồi còn hẹn nhau vào khách sạn nữa".

Ngân và Linh có cuộc trò chuyện, tâm sự. Linh trơ trẽn nói với Ngân: "Với một người độc thân toàn tập như Linh, 3 ngày không khác gì 3 thế kỷ. Nhiều khi chị ước có được một người thân ở bên. Trong thời gian ở Hà Nội, Linh muốn ở nhà Ngân ăn cơm, để hoà vào không khí gia đình Ngân. Linh muốn nhìn thấy anh Luân, vì nhìn anh Luân thì lại nghĩ đến anh Thịnh". 

Trong một diễn biến khác, thầy giáo Duy bị một cô gái bám theo. Duy tức giận: "Làm ơn đừng đi theo tôi nữa. Nếu mà rảnh quá thì ngồi đây uống nước đi, tôi mời" thì cô gái hét lên: "Anh Duy ơi, em có thai rồi".

Sự thật về việc cô gái lạ có thai với thầy giáo Duy là như thế nào? Ngân sẽ làm gì sau khi biết Linh ngoại tình trắng trợn với chồng mình? Tập 10 "Đằng bắt em phải quên" phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (10/6) trên kênh VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close