“Người phán xử” tập 34: Hạnh bị hãm hiếp, Thành bị bắt trong ngày cưới

Hạnh trong hình dạng thảm hại, đau đớn hỏi hai anh trai có phải đã “bán mình” không. Trong khi đó, Lê Thành đã bị “đánh úp” ngay trong ngày cưới.

 Sau khi thoát chết ở bên bờ suối, Lê Thành đã đề nghị ông trùm cho tổ chức đám cưới với Ngọc trước khi vượt biên. Phan Quân đương nhiên đồng ý và chỉ thị cho Lương Bổng tìm một nơi kín đáo, an toàn để tổ chức hôn lễ cho Lê Thành. Đồng thời, ông trùm dặn dò Lương Bổng không nên tiết lộ chuyện này cho ai, kể cả những người là thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên bà Hồ Thu- vợ ông trùm một lần nữa nghe được cuộc trò chuyện giữa Phan Quân- Lương Bổng. Đây có thể chính là nguyên nhân Lê Thành bị “đánh úp” ngay trong ngày cưới.

nguoi phan xu tap 34 hanh bi ham hiep thanh bi bat trong ngay cuoi hinh 1
“Người phán xử” tập 34: Hạnh bị hãm hiếp, Thành bị ‘đánh úp’ trong ngày cưới .

Theo trailer giới thiệu tập 34 “Người phán xử”, Lê Thành bị hai xe công an chốt chặn khi đang rước dâu. Bị bất ngờ, cả Lê Thành và Bích Ngọc vô cùng hoang mang, lo sợ. Lương Bổng bối rối khi gặp tình huống nguy cấp này. Liệu Lê Thành có thể trốn khỏi vòng vây hay không? Ai là người đứng sau báo tin để công an: Thế Chột hay Phan Hải?

nguoi phan xu tap 34 hanh bi ham hiep thanh bi bat trong ngay cuoi hinh 2
Lê Thành bất ngờ bị công an truy bắt ngay trong ngày cưới.

Trong diễn biến khác, Hạnh xuất hiện trong hình dạng vô cùng thảm hại. Cô đã có cuộc đối chất gay gắt với hai anh trai. Hạnh đau đớn hỏi: “Các anh bán tôi cho nó đấy à? Có phải không? Nói đi! Nói!”. Hạnh gào lên trước sự lúng túng và bối rối của anh em Tuấn- Tú. Rất có thể hai anh trai của Hạnh đã mang cô ra làm một cuộc trao đổi làm ăn nào đó.

nguoi phan xu tap 34 hanh bi ham hiep thanh bi bat trong ngay cuoi hinh 3
Lương Bổng bối rối khi gặp tình huống nguy cấp và bất ngờ này.

Về phía Phan Hải, hắn đã có cuộc đối thoại với ông trùm. Phan Hải thẳng thắn nói: “Giờ bố đã có hai thằng con trai rồi, bỏ đi một thằng có sao”. Đáp lại, Phan Quân tuyên bố cần cả Hải. Bên cạnh đó, ông trùm nói về kế hoạch “thôn tính” hai miền đất nước.

“Bác Sơn sắp ra trại rồi. Bố sẽ đưa bác ấy vào Nam. Một trong hai đứa sẽ phải có một đứa vào trong đó. Một đứa Nam, một đứa Bắc chúng ta sẽ nắm trọn cả dải đất này”- Phan Quân khiến Phan Hải kinh ngạc.

nguoi phan xu tap 34 hanh bi ham hiep thanh bi bat trong ngay cuoi hinh 4
Phan Hải kinh ngạc trước kế hoạch người Nam- kẻ Bắc của bố.

Những câu nói này của Phan Quân khiến tình tiết phim trở nên gay cấn hơn. Ông trùm đang tính toán điều gì hay đó chỉ là những lời nói nhằm xoa dịu Phan Hải để ngăn hắn dừng kế hoạch giết hại Lê Thành. Bởi Phan Quân từng tuyên bố Phan Hải chỉ là đồ bỏ đi và Phan Thị chỉ trông cậy vào Lê Thành. Nhiều người phán đoán chiêu phân chia quyền lực và phân tán địa bàn làm ăn là cách tốt nhất để ông trùm công bằng với cả hai cậu con trai của mình./.

Theo Đỗ Quyên/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x