Người phán xử tiền truyện tập 1 Tràn ngập từ ngữ nhạy cảm thô tục

“Người phán xử” tiền truyện tập 1: Tràn ngập từ ngữ nhạy cảm, thô tục

VOV.VN - Vì không phát sóng trên truyền hình nên tập 1 của "Người phán xử" tiền truyện tràn ngập các cảnh bạo lực, gay cấn.

Tối ngày 21/5, tập 1 "Người phán xử tiền truyện" ra mắt khán giả trên một website của VTV thay vì phát sóng truyền hình. Ngoài tập đoàn Phan Thị, phần tiền truyện giới thiệu thêm hai băng giang hồ mới nổi là Đồng "Cá Ngão" và Long "Bá Đạo".

nguoi phan xu tien truyen tap 1 tran ngap tu ngu nhay cam tho tuc hinh 1
Long "Bá đạo" cả gan phá luật và đe doạ Phan Quân.

Với thời lượng khoảng hơn 20 phút được đánh giá là ngắn so với kỳ vọng của khán giả, hầu hết các nhân vật chính trong "Người phán xử" đều xuất hiện như ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), cậu ấm Phan Hải (Việt Anh), Vân Điệp (Thanh Bi), Trần Tú (Doãn Quốc Đam)... Bên cạnh đó còn có nhiều gương mặt mới như Tùng Dương, Thanh Sơn, Vân Dung.

nguoi phan xu tien truyen tap 1 tran ngap tu ngu nhay cam tho tuc hinh 2
Phan Hải trong một cảnh bạo lực.

Tập phim đề cập tới mâu thuẫn giữa Đồng cá ngão và Long bá đạo trong việc tranh chấp khu vực mỏ Tây An. Khi những cuộc thanh trừng liên tiếp diễn ra, ông trùm Phan Quân phải mở phiên phán xử. Mâu thuẫn với lời phán xử của Phan Quân, Long bá đạo ngang nhiên tuyên bố: "Thưa ông Quân, tôi có lý do riêng của mình" rồi rút súng chĩa vào đầu ông trùm. 

Về phía cậu ấm Phan Hải vẫn tiếp tục chìm trong đắm say với cô bồ Vân Điệp, song lại lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Phan Hải dẫn Vân Điệp vào khách sạn nhưng thẻ ngân hàng bị khoá, tiền mặt cũng không đủ, Vân Điệp đành phải móc tiền túi trả thay. Lâm vào thế bí, Phan Hải về xin ông trùm tiền gọi là "học phí tự lập" song bị từ chối. Tức giận, Phan Hải chửi bậy trước mặt bố...

nguoi phan xu tien truyen tap 1 tran ngap tu ngu nhay cam tho tuc hinh 3
Phan Hải dẫn Vân Điệp vào khách sạn song không thể trả nổi tiền phòng.

Do không phát sóng trên truyền hình nên những lời chửi thề, nói tục xuất hiện dày đặc trong hơn 20 phút của tập phim. Bên cạnh những cảnh bạo lực tra tấn, trong một phân đoạn thân thiết giữa Phan Hải với Vân Điệp, Phan Hải đã nói nhiều từ ngữ nhạy cảm, thô tục, thậm chí còn ít dùng trong đời thường. Điều này có lẽ sẽ gây ái ngại cho các bậc phụ huynh nếu đối tượng xem là trẻ em. 

Ngoài ra, nhiều khán giả phàn nàn về việc website của VTV bị quá tải, dẫn đến việc bị nghẽn mạng, thậm chí không thể xem được "Người phán xử tiền truyện"./.

Ảnh, clip: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close