Những ngày không quên tập 35 Đào nói Cân tốt nhưng chưa phải "chốt"

“Những ngày không quên” tập 35: Đào nói Cân tốt nhưng chưa phải “chốt“

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 35, Đào trả lời thẳng thắn nếu Cân có nhà lầu, xe hơi thì việc đến với nhau là không phải nghĩ.

Trong trích đoạn tập 35 bộ phim “Những ngày không quên”, Khoa đã quyết định rời làng Yên lên thành phố để kiếm việc làm. Khoa đến gia đình ông Sơn ăn cơm, thấy Dương đeo khẩu trang, Khoa nhắc thì ông Sơn ngay lập tức can ngăn: “Bí quyết của nó đấy cháu ạ, không chỉ để phòng, chống dịch Covid-19 mà còn để phòng việc ăn vặt”.

Ông Sơn động viên con: “Thôi, con cứ ăn đi, lấy sức mà giảm cân” thì Dương hài hước: “Bố ơi, sự thất thủ của cân nặng đến từ sự lụi bại của ý chí đấy bố ạ”.

Còn tại làng Yên, chuyện tình Cân và Đào vẫn rối rắm. Cân hỏi thẳng Đào: “Vấn đề ở đây, Cân với Đào có phải một đôi hay không?”. Đào thẳng thắn: “Thích nhau cũng vui, anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt. Giờ cơm không có mà ăn, nghĩ đến chuyện tương lai nó viển vông lắm. Mà nói thật, anh mà có nhà lầu, xe hơi thì em cưới luôn, chẳng phải nghĩ. Đây 2 đứa thân còn chưa tự lo được, ràng buộc nhau làm gì?”.

Cân sẽ làm gì sau lời nói của Đào? Khoa kiếm việc gì để mưu sinh trên thành phố? Tập 35 phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 26/5 trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close