“Sống chung với mẹ chồng” tập 19: Bố đẻ khuyên Vân tự chiến đấu

VOV.VN - Thấy con gái bị đánh, bố đẻ dù xót nhưng vẫn khuyên Vân tự chiến đấu và không ủng hộ chuyện cô ly hôn.

Video: Trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 19


Sống chung với mẹ chồng vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tập 19. Trong tập 19, Vân (Bảo Thanh) đã đem những tủi hờn trong cuộc sống hôn nhân với Thanh (Anh Dũng) kể với dì và bố mẹ đẻ. Thế nhưng, ngược lại với mong chờ của Vân, cả ông bà Bằng đều không hài lòng với con gái.

Bà Bằng (NSND Lan Hương “Em bé Hà Nội") thấy con gái xanh xao đã rất xót xa. Bà kể rằng, sau khi nghe dì kể về chuyện hôn nhân giữa Vân – Thanh, bà đã định gọi điện ngay cho cô nhưng tiếc rằng ông Bằng (NSƯT Công Lý) không đồng ý.

Nghe kể về cuộc sống chung với mẹ chồng đầy tủi hờn của con gái, ông Bằng vẫn tỏ ra là người đàn ông rất nghiêm khắc: “Bố muốn con tự chiến đấu. Lấy chồng rồi, không phải động một tí là kêu khổ, rồi lại chạy về kể tội nhà chồng với nhà đẻ. Mà không phải cũng chỉ vì mỗi cái lý do như thế, mà vợ chồng đùng đùng đòi bỏ nhau!".

Bà Bằng cũng cho rằng: “Nhà cửa là của con cái, nếu có chuyện gì xảy ra thì cánh cửa luôn luôn rộng mở. Chỉ có điều vợ chồng tôi không mong muốn chuyện đó xảy ra.” Bà còn dạy con gái: “Dù đúng dù sai thì con cũng nên bớt lời đi một tí. Đối với chồng cũng vậy. Mà mình cũng phải xem lại bản thân của mình chứ!”.

PC_Article_Middle
Loading...

Dì của Vân cũng tham gia vào câu chuyện, khuyên cháu: “Phải học tam tòng tứ đức. Bảo làm sao bao nhiêu năm chị (bà Bằng) hết lòng cung phụng mẹ chồng đến lúc chết, chẳng bao giờ dám to tiếng với chồng cả. Cố mà học mẹ cháu ấy”.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 19, lên sóng vào lúc 20h45 hôm nay, 17/5/2017 trên VTV1./.

Trung Ngạn/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Số người chết vì bão Mangkhut ở Philippines tăng chóng mặt
VOV.VN - Theo Sky News, sau gần 1 ngày quần thảo trên đảo Luzon, Philippines hôm 15/9, siêu bão Mangkhut đã làm ít nhất 28 người thiệt mạng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x