Angelina Jolie bị tố là độc ác và tồi tệ trong vụ ly hôn với Brad Pitt

VOV.VN - Nguồn tin cho TMZ biết, luật sư chính của Angelina Jolie trong vụ ly hôn với Brad Pitt đã muốn bỏ cuộc vì nữ diễn viên trở nên độc ác và tồi tệ.

PC_Article_AfterShare_1

Trang TMZ đưa tin, luật sư của Angelina Jolie trong vụ ly hôn với Brad Pitt là Laura Wasser đang muốn chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên. Theo một nguồn tin thân cận, Angelina Jolie đã trở nên quá độc ác và tồi tệ trong việc tranh chấp quyền nuôi con và cư xử với Brad Pitt.

Theo đó, nữ diễn viên đã tìm mọi cách để cắt đứt mối quan hệ tình cảm của Brad Pitt với 6 người con. Cô thậm chí không muốn cho họ gặp mặt hay liên lạc, trò chuyện với nhau. Angie la hét và vô cùng giận dữ nếu biết họ có tiếp xúc.

angelina jolie bi to la doc ac va toi te trong vu ly hon voi brad pitt hinh 1
Angelina Jolie và Brad Pitt.

Những hành động quá khích và thù địch của nữ diễn viên đi ngược lại với mục đích giải quyết ly hôn trong êm thấm, lịch sự và văn minh của luật sư Wasser. Bởi vậy, nữ luật sư đã muốn chấm dứt hợp đồng với Angelina Jolie.

Laura Wasser là luật sư nổi tiếng trong các vụ ly hôn ở Hollywood. Cô đã giải quyết ổn thỏa vụ ly hôn giữa Ashton Kutcher và Demi Moore, Heidi Klum và Seal cũng như Mariah Carey và Nick Cannon. Phong cách của Laura hướng đến việc chia tay trong êm thấm và cặp đôi có chung quyền chăm sóc, nuôi dưỡng con cái.

PC_Article_Middle

Tuy nhiên, tờ Daily Mail đưa tin, phía Angelina đã phủ nhận thông tin về Laura Wasser. Đại diện nữ diễn viên cho biết, Angelina đã thuê thêm một công ty luật để giải quyết vụ ly hôn nhưng Laura Wasser vẫn là luật sư chính.

"Tôi đã nói chuyện với Laura. Những gì đăng trên TMZ là không đúng. Cuộc ly hôn đang bước vào giai đoạn mới và Laura vẫn sẽ ở bên Angie" - đại diện nữ diễn viên cho biết.

Hiện tại, Angelina và Brad đang tranh chấp một vài điều khoản để tiến tới kết thúc hôn nhân. Trong đó có việc, Brad Pitt sẽ được dành bao nhiêu thời gian để ở bên cạnh các con./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: TMZ, DM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x