Brad Pitt quyết đinh nghỉ đóng phim?

Brad Pitt quyết đinh nghỉ đóng phim?

VOV.VN -Sau nhiều năm hoạt động với vai trò diễn viên, ở tuổi ngũ tuần, nam tài tử muốn lui về hậu trường, tập trung vào công việc sản xuất phim.

Mới đây, trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ New York Times, Brad Pitt đã có những chia sẻ về quyết định rút lui về hậu trường với vai trò mới. Nam tài tử cho biết anh sẽ ít xuất hiện trên màn ảnh mà sẽ theo đuổi công việc anh yêu thích là một nhà sản xuất. 

brad pitt quyet dinh nghi dong phim? hinh 1
Nam tài tử hàng đầu Hollywood quyết định từ từ lui về hậu trường.

Brad Pitt chia sẻ: "Trong thập niên 1990, tôi đã say mê đuổi theo danh vọng. Việc phải đón nhận tất cả kỳ vọng, đánh giá cũng như chỉ trích từ công chúng từng là một trải nghiệm không mấy dễ chịu đối với tôi. Tôi nghĩ mình thực sự đã trở thành kiểu người sống ẩn dật và chỉ muốn tự chìm vào quên lãng". 

Nam tài tử mong muốn được khám phá khả năng của bản thân trong vai trò sản xuất phim. Brad Pitt trải lòng: “Làm sản xuất có nghĩa là bạn sẽ không phải dậy từ tinh mơ gà gáy và ngồi vào bàn hóa trang. Tôi rất tò mò muốn biết một bộ phim sẽ tồn tại dài lâu, hay chỉ trụ được một sớm một chiều trong lòng khán giả". 

Brad Pitt đã thử sức với vai trò nhà sản xuất từ năm 2006. Đến nay, anh đã tham gia sản xuất trong 56 dự án phim lớn nhỏ, ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình. Anh cũng nhấn mạnh giờ đây đang dồn toàn bộ sức lực và trí lực vào công việc này./.

Theo: New York Times

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close