GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cựu diễn viên Thủy Tiên được trao tặng Đại sứ thương mại toàn cầu

VOV.VN - Cựu diễn viên - doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục ghi dấu ấn bằng giải thưởng Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế - Los Angeles.

Với những cống hiến không ngừng, cùng nhiều hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu trao đổi giao thương với các doanh nghiệp Mỹ nổi bật trong năm 2017, doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục ghi dấu ấn  bằng giải thưởng mới – Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ Quốc tế - Los Angeles (WIT LA).

cuu dien vien thuy tien duoc trao tang dai su thuong mai toan cau hinh 1
Niềm hạnh phúc của doanh nhân Thủy tiên khi nhận bằng khen.

Tháng 11/2017 vừa qua, tại Thành phố Long Beach, California, Mỹ, Hội đồng Doanh nhân  Nữ  Quốc tế - LA  đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng danh dự cho những phụ nữ đóng vai trò tích cực trong thương mại Toàn Cầu 2017.

Theo đó, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương của Việt Nam đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Đại sứ thương mại toàn cầu  tại Los Angeles.

Được biết doanh nhân Thủy Tiên là một trong 8 người được Hội đồng vinh danh trong năm nay (1 đại diện cho  Canada và 6 đại diện cho  Mỹ).

cuu dien vien thuy tien duoc trao tang dai su thuong mai toan cau hinh 2
Chồng bà- doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn bè đến chúc mừng

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Eric Garcetti - Thị Trưởng thành phố LA đã trao tặng bằng khen và gởi lời chúc mừng đến doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Đại Sứ Thương Mại Toàn Cầu -LA đến  từ Việt Nam: “Đây là vinh hạnh cho toàn thành phố Los Angeles khi gắn kết được nhiều doanh nhân  và nhiều tổ chức lại với nhau, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm lớn mạnh Los Angeles của chúng ta và giúp phát triển thành thành phố đáng sống hơn. Chúng tôi đặc biệt tri ân sự cống hiến của quý vị cho cộng đồng và đặc biệt là cộng đồng thành phố Los Angeles”.

cuu dien vien thuy tien duoc trao tang dai su thuong mai toan cau hinh 3
Doanh nhân Thủy Tiên phát biểu tại buổi lễ

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được mời phát biểu tại buổi lễ bà Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này, đây là thành quả lao động không mệt mỏi của tập thể IPPG. Tôi cũng vừa trở về từ buổi tọa đàm “trao quyền kinh tế cho phụ nữ”, bên lề hội nghị ABAC-APEC tại Đà Nẵng với vai trò là 1 trong 4 người thuộc nhóm hội thảo (panelist).

Chúng tôi đã nhấn mạnh vai trò của Phụ nữ tham gia kinh doanh ngày càng được coi trọng trong nền kinh tế khu vực APEC và toàn cầu, cần  kết nối và khuyến khích hỗ trợ nữ doanh nhân tham gia mạng lưới thương mại toàn khu vực  cũng như toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng này hết sức ý nghĩa đối với tôi"./.

Ảnh: Benson Minh Trần

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Động đất mạnh 6,7 độ richter rung chuyển Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN - Một trận động đất mạnh 6,7 độ richter ở Đài Loan, Trung Quốc đã gây rung lắc mạnh và làm vỡ cửa kính của nhiều tòa nhà.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP