Hoa hậu Đại dương nhắn nhủ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê "mạnh mẽ lên"

VOV.VN - Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh viết tâm thư gửi tới Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê và nhắn nhủ cô hãy mạnh mẽ lên.

PC_Article_AfterShare_1

"Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!" là tiêu đề bức tâm thư Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gửi đến Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê.

Ngân Anh chia sẻ, cô đã từng gặp và cảm nhận đựơc sự hiền hậu, tinh tế và sức hút rất riêng của H'Hen Niê. Đồng thời, Ngân Anh thật sự hiểu và đồng cảm với H'Hen Niê vì chỉ mới vài tháng trước đây, cô cũng đã ở trong hoàn cảnh tương tự. "Khi niềm hạnh phúc được, chạm đến vương miện còn chưa cảm nhận được, đã phải nhận đủ những lời lẽ chê trách...".

hoa hau ngan anh noi gi khi hoa hau hoan vu h'hen nie bi miet thi ve nhan sac hinh 1
Vẻ đẹp cá tính của H'Hen Niê.

Ngân Anh bức xúc: "Có phải việc tham gia hoa hậu rồi đăng quang là một cái tội? Điều kiện gia đình khá giả thì đặt nghi vấn mua giải, gia đình không có điều kiện thì nói có đại gia chống lưng, hay chỉ trích hoa hậu được cộng điểm vùng miền...

Nếu không thể chê về nhan sắc, họ lại nhắm vào học thức, nào là chê nhạt bằng đủ những từ ngữ miệt thị như "chân dài não ngắn", "bình hoa di động"... Và cô đặt câu hỏi: "Tại sao nhiều "cư dân mạng" lại cho mình quyền phán xử người khác như vậy?".

hoa hau ngan anh noi gi khi hoa hau hoan vu h'hen nie bi miet thi ve nhan sac hinh 2
Khoảnh khắc Hoa hậu Phạm Hương trao vương miện cho H'Hen Niê.

"Trên đời này liệu có ai đó hoàn hảo, vừa phải đẹp về ngoại hình lại có trình độ học vấn, có kinh nghiệm, có hiểu biết không? Và sự hoàn hảo ấy áp đặt vào những cô gái trẻ vừa bước ra đời có phải sức ép quá lớn và có đôi chút khập khiễng không? Kể cả những người buông lời chê bai, họ có thực sự hoàn hảo?

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không riêng chuyện bình phẩm về hoa hậu, khen - chê bất cứ điều gì là quyền của mỗi người, chê và góp ý thẳng thắn về điều chưa hoàn hảo để người khác hoàn thiện là điều nên làm. Dù vậy, trước khi đưa ra những lời bình luận khen chê, thậm chí những miệt thị, xúc phạm, ai cũng nên dừng lại vài giây để suy nghĩ, chê như thế có đáng, chê thế có khiến mình vui?", Ngân Anh bức xúc.

Cuối cùng, Ngân Anh gửi lời nhắn nhủ đến Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê: "Mạnh mẽ lên chị nhé, mạnh mẽ để những người chê bai sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong năm 2017, Hoa hậu Đại dương là một trong những cuộc thi gây ồn ào nhất. Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh đã phải đối mặt với nhiều lời chê bai, miệt thị về nhan sắc, nghi vấn mua giải, cặp đại gia... Chính vì vậy, Lê Âu Ngân Anh tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu sức ép mà tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đang phải chịu đựng.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày 6/1 vừa qua. Bên cạnh sự ủng hộ, chiến thắng của cô gái Ê Đê vẫn gây nhiều tranh cãi khi cô sở hữu nét đẹp vô cùng khác biệt: da nâu, tóc ngắn, mặt góc cạnh./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Hố đen đã “lớn” như thế nào
VOV.VN - Lần đầu tiên các nhà nghiên cứu đã chỉ ra được sự kiện “nuốt chửng ngôi sao” và tin rằng đó là một cách hoàn toàn mới về “nuôi lớn” hố đen.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds