Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Quán quân Mister Việt Nam làm từ thiện

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Quán quân Mister Việt Nam làm từ thiện

VOV.VN - Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019 cùng đi thăm người già neo đơn trong chương trình “Gắn kết yêu thương”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019 là Quán quân Phạm Minh Quyền, Á quân 1 Trần Quang Thắng, Á quân 2 Lê Hữu Đạt…. cùng đi thăm người già neo đơn tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Chánh Phú Hoà, phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chuyến đi nằm trong chương trình “Gắn kết yêu thương” do Nhà Văn Hoá Thanh Niên phối hợp với Liên Đoàn Lao Động Thương Binh Và Xã Hội  đã tổ chức.

hoa hau ha kieu anh cung quan quan mister viet nam lam tu thien hinh 1
Á quân 1 Trần Quang Thắng, Á quân 2 Lê Hữu Đạt, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Quán quân Phạm Minh Quyền.

Tham dự chương trình, Quán quân Mister Việt Nam 2019, Phạm Minh Quyền đã trích 1 phần tiền thưởng của mình để mua 600 phần sữa gửi đến các cụ già neo đơn đang sống tại Trung tâm, Á quân 1 Trần Quang Thắng và Á quân 2 Lê Hữu Đạt cũng gửi một phần quà nhỏ của mình.

Điều khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng như những người già tại trung tâm cảm kích trước tấm lòng của 3 “Nam thần” Mister Việt Nam 2019 không chỉ bởi các chàng trai đã góp những món quà ý nghĩa chia sẻ cùng những hoàn cảnh tại đây, mà còn bởi sự chân thành, năng nổ trong công việc.   

Để giúp đỡ BTC chuẩn bị chương trình, Quán quân Phạm Minh Quyền cùng Trần Quang Thắng và Lê Hữu Đạt đã đến từ rất sớm để sắp xếp, di chuyển và trao tặng các phần quà đến tận phòng của các cụ già trong trung tâm.

hoa hau ha kieu anh cung quan quan mister viet nam lam tu thien hinh 2
Quán quân Phạm Minh Quyền kéo xe đưa quà cho các cụ.

Các “nam thần” đến với từng người già sức khoẻ yếu, không thể di chuyển được để hỏi thăm, trò chuyện, lắng nghe tâm tư của các cụ. Được hỏi thăm, giãi bày, nhiều cụ già rưng rưng xúc động, nắm chặt lấy tay bộ 3 Mister Việt Nam, có cụ già đòi nhận Phạm Minh Quyền làm… con vì thấy đẹp trai và ngoan quá.

Bộ 3 cảm thấy xót xa trước những cụ bị bệnh lãng trí nặng không kiểm soát được hành động, những cụ bị liệt, bị đa chấn thương khó khăn trong việc sinh hoạt hằng ngày phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thành viên trong trung tâm.

Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Minh Quyền, chia sẻ: “Trở về từ chuyến đi, có rất nhiều điều khiến tôi bị ám ảnh, cuộc sống vẫn còn quá nhiều số phận bất hạnh cần được chở che, giúp đỡ. Tôi cảm ơn danh hiệu Quán quân Mister Việt Nam đã giúp tôi có nhiều cơ hội để đến với những chuyến đi như thế này, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, có thêm nhiều động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Hiện tại tôi và ekip đang chuẩn bị kế hoạch cho một dự án cộng đồng lớn hơn nữa sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Cá nhân tôi mong muốn được sống có ý nghĩa, làm được những điều có ích cho xã hội”.

hoa hau ha kieu anh cung quan quan mister viet nam lam tu thien hinh 3
 

Ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh, dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019, chương trình “Gắn kết yêu thương” còn có sự tham gia, đồng hành của đông đảo nghệ sĩ như NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Phi Thanh Vân, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Bá Thắng, diễn viên Hoà Hiệp, diễn viên Vân Anh….

Bên cạnh việc thăm hỏi, các nghệ sĩ cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam còn cùng nhau bắt nhịp hát ca khúc “Nối vòng tay lớn” tạo nên không khí sôi động, vui tươi cho các cụ già tại trung tâm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close