Mister Việt Nam 2019 bất ngờ có 2 quán quân, Ban tổ chức nói gì?

Mister Việt Nam 2019 bất ngờ có 2 quán quân, Ban tổ chức nói gì?

VOV.VN - Giám khảo Mister Việt Nam 2019 quyết định trao 2 giải quán quân cho Phạm Minh Quyền và Phạm Đình Lĩnh.

Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14/9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng, chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 đã có kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới 2 quán quân đó là: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

mister viet nam 2019 bat ngo co 2 quan quan, ban to chuc noi gi? hinh 1
Hai quán quân Phạm Đình Lĩnh (bên phải) và Phạm Minh Quyền (bên trái) 

Nói về kết quả này, giám khảo Trương Ngọc Ánh cho biết, “Ban giám khảo đã phải 'đánh' nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này”, nên 2 quán quân cùng sở hữu Quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải băng (sash). Đây cũng là quyết định được các Ban giám khảo thống nhất vào phút chót của đêm thi.

mister viet nam 2019 bat ngo co 2 quan quan, ban to chuc noi gi? hinh 2
Top 5 thí sinh chung cuộc.

Không chỉ vậy, giải á quân 2 cũng được trao cho cả hai thí sinh. Vì vậy top 5 thí sinh cuối cùng đều có giải: á quân 1 thuộc về Trần Quang Thắng (Quảng Trị), hai á quân 2 được trao cho Lê Hữu Đạt (Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (Hà Nội). Giải thưởng dành cho quán quân có giá trị 1 tỷ đồng, á quân 1 nhận 500 triệu đồng và á quân 2 là 300 triệu đồng.

mister viet nam 2019 bat ngo co 2 quan quan, ban to chuc noi gi? hinh 3
Hình ảnh trong đêm chung kết của các thí sinh

Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như: Mister Fitness cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, Mister Sport cho thí sinh Khiêm Lương, thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng cho thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Đam, thí sinh nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân dành cho Nguyễn Hoài Nam, thí sinh có phong thái lịch lãm dành cho Phạm Đình Lĩnh...

Các thí sinh đoạt giải sẽ đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi quốc tế là Manhunt Internetional, Mister Internetional và Mister Globle./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close