Mister Việt Nam 2019 bất ngờ có 2 quán quân, Ban tổ chức nói gì?

VOV.VN - Giám khảo Mister Việt Nam 2019 quyết định trao 2 giải quán quân cho Phạm Minh Quyền và Phạm Đình Lĩnh. 

Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14/9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng, chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 đã có kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới 2 quán quân đó là: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Hai quán quân Phạm Đình Lĩnh (bên phải) và Phạm Minh Quyền (bên trái) 

Nói về kết quả này, giám khảo Trương Ngọc Ánh cho biết, “Ban giám khảo đã phải 'đánh' nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này”, nên 2 quán quân cùng sở hữu Quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải băng (sash). Đây cũng là quyết định được các Ban giám khảo thống nhất vào phút chót của đêm thi.

Top 5 thí sinh chung cuộc.

Không chỉ vậy, giải á quân 2 cũng được trao cho cả hai thí sinh. Vì vậy top 5 thí sinh cuối cùng đều có giải: á quân 1 thuộc về Trần Quang Thắng (Quảng Trị), hai á quân 2 được trao cho Lê Hữu Đạt (Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (Hà Nội). Giải thưởng dành cho quán quân có giá trị 1 tỷ đồng, á quân 1 nhận 500 triệu đồng và á quân 2 là 300 triệu đồng.

Hình ảnh trong đêm chung kết của các thí sinh

Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như: Mister Fitness cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, Mister Sport cho thí sinh Khiêm Lương, thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng cho thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Đam, thí sinh nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân dành cho Nguyễn Hoài Nam, thí sinh có phong thái lịch lãm dành cho Phạm Đình Lĩnh...

Các thí sinh đoạt giải sẽ đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi quốc tế là Manhunt Internetional, Mister Internetional và Mister Globle./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Thu Thủy ngỡ ngàng trước dàn nam thần 6 múi của Mister Vietnam

VOV.VN - Tại vòng sơ tuyển phía Bắc Mister Vietnam, các giám khảo trong đó có Hoa hậu Thu Thủy đã ngỡ ngàng trước dàn thí sinh 6 múi điển trai. 

Thu Minh, Hà Kiều Anh làm giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019

VOV.VN -“Ngũ đại mỹ nhân” Thu Minh, HH Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, HH áo dài Đàm Lưu Ly và Trương Thị May sẽ cùng hội ngộ trong chung kết Mister Việt Nam. 

Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ảnh ra rạp

VOV.VN -Top 3 của cuộc thi Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng một bộ phim điện ảnh.

Hành trình giảm 25 kg của thí sinh Mister Việt Nam

VOV.VN - Thí sinh Nguyễn Hoài Nam sinh năm 1992, ở thủ đô Hà Nội được xem là một hình tượng cho nỗ lực vượt lên chính mình.

Siêu mẫu Trần Minh Trung xuất sắc vào top 5 Mister International 2018

VOV.VN - Trần Minh Trung vào top 5 Mister International 2018 được xem là một thành tích đáng nể của đại diện Việt Nam.

Trương Thị May đặt niềm tin lớn vào dàn “nam thần” Mister Vietnam 2019

VOV.VN - Á hậu Trương Thị May liên tục có sự thay đổi về hình ảnh, thể hiện sự cá tính và có đôi chút nổi loạn...

Tin cùng chuyên mục