"Hoa hồng trên ngực trái" tập 20: Trà bị xử khi đang ở với nhân tình

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Trà bị xử khi đang ở với nhân tình

VOV.VN - Tập 20 "Hoa hồng trên ngực trái" hé lộ nhiều tình huống bất ngờ: khi đang ở với Dũng, Trà bất ngờ bị đầu gấu "ghé thăm"...

"Hoa hồng trên ngực trái" vừa tung preview hé lộ nhiều tình huống thú vị. Đau khổ vì hôn nhân tan vỡ, San (Diệu Hương) và Khuê (Hồng Diễm) đi uống rượu. Gặp Bảo (Hồng Đăng) trong bộ dạng say khướt, Khuê trút lên Bảo: "Cái lũ đàn ông có mới nới cũ. Khốn kiếp, khốn nạn. Đi chết hết đi. Cút đi".

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn ra sức thuyết phục mẹ chấp nhận Trà (Lương Thanh): "Con xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý mẹ nhưng con đã quyết rồi. Trà đang mang thai, đấy cũng là cháu nội, đích tôn của nhà mình mà". Bé Bống khóc và nói: "Bố có em trai rồi nên không cần con và mẹ nữa đúng không? Con không cần em trai, con ghét".

"hoa hong tren nguc trai" tap 20: tra bi xu khi dang o voi nhan tinh  hinh 1
Bé Bống phản đối việc có em trai.
"hoa hong tren nguc trai" tap 20: tra bi xu khi dang o voi nhan tinh  hinh 2
Trà bị đầu gấu đến hỏi thăm.

Một tình huống bất ngờ xảy ra khi Trà đang mặn nồng với Giang, con trai ông Thông thì bất ngờ bị 2 đầu gấu đến hỏi thăm.

Trà sẽ gặp chuyện gì? Thái có thuyết phục thành công mẹ đưa Trà về nhà? Diễn biến chi tiết Hoa hồng trên ngực trái tập 20 sẽ lên sóng vào 21h40 , thứ năm ngày 10/10 trên kênh VTV3./.

 

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close