Hoàng My dịu dàng thanh lịch, Ngọc Trân đẹp thanh khiết ở Huế

Hoàng My dịu dàng thanh lịch, Ngọc Trân đẹp thanh khiết ở Huế

VOV.VN -Á hậu Hoàng My, “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân giao lưu, trao tặng hàng nghìn cuốn sách ở Huế.

Cuối tuần qua, “Hành trình từ trái tim” cùng với Á hậu Hoàng My, “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tiếp tục giao lưu, trao tặng hàng nghìn cuốn sách quý cho sinh viên Đại học Ngoại ngữ và Cao đẳng Công nghệ (Huế).

Sở hữu gương mặt khả ái, nét đẹp thanh khiết, dịu dàng đậm chất cố đô, "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân nhận được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ. Một năm cùng hành trình đi khắp mọi miền tổ quốc, lần này đặc biệt có mặt tại Huế - quê hương của mình, Ngọc Trân cho biết rất tự hào và xúc động khi được trò chuyện với các bạn sinh viên về con đường lập nghiệp cũng như thói quen đọc sách.

hoang my diu dang thanh lich, ngoc tran dep thanh khiet o hue  hinh 1
2 người đẹp sở hữu gương mặt khả ái, nét đẹp thanh khiết.

Ngọc Trân chia sẻ, điều cô cảm thấy mình khác biệt rõ rệt nhất sau 1 năm tham gia hành trình, đó là sự trưởng thành. “Nếu như trước đây Trân muốn làm việc gì đó nhưng lại chần chừ vì sợ không đủ khả năng, thì bây giờ, Trân có sự tự tin, có ý chí, khát vọng chinh phục thử thách. Trân từng rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 để hoàn thành việc học và theo đuổi đam mê làm MC. Hành trình này không chỉ dài mà đầy rẫy khó khăn nhưng chính điều đó đã cho Trân nhiều bài học. Những va vấp đã khiến Trân nhận ra, trên đời này không bao giờ có thất bại, tất cả chỉ là thử thách mà thôi".

hoang my diu dang thanh lich, ngoc tran dep thanh khiet o hue  hinh 2
Hoàng My và Ngọc Trân.

Ngọc Trân kể, từ nhỏ cô đã có ước mơ trở thành BTV truyền hình nên âm thầm trau dồi kiến thức, kĩ năng và trở thành cộng tác viên của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế khi mới là học sinh cấp 2. “Những ngày đầu làm MC, Ngọc Trân rất run, khó nhớ kịch bản. Nhiều lần áp lực, Trân đã nghĩ đến việc buông xuôi. Tuy nhiên, khát khao trở thành BTV đã thôi thúc Trân. Hiện Ngọc Trân giữ vai trò tổ chức sản xuất trong nhiều chương trình, năm qua, cô gây ấn tượng với "Nàng thơ xứ Huế" - chương trình giới thiệu tinh hoa văn hoá con người Việt Nam mà đặc biệt là xứ Huế. Đây là chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, được chiếu song song giữa 2 nước.

hoang my diu dang thanh lich, ngoc tran dep thanh khiet o hue  hinh 3
Người đẹp Ngọc Trân.
hoang my diu dang thanh lich, ngoc tran dep thanh khiet o hue  hinh 4
 

Á hậu Hoàng My đồng hành cùng Hành trình đến nhiều nơi, từ vùng núi cao đến biển đảo và vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long. Giao lưu với sinh viên Huế, Hoàng My đã kể câu chuyện của bản thân, khi không ngại khó khăn, nguy hiểm để quyết tâm một mình xách balo đi qua 22 nước, sinh sống ở 3 quốc gia Mỹ, Nhật, Israel.

hoang my diu dang thanh lich, ngoc tran dep thanh khiet o hue  hinh 5
Hoàng My.

Bằng trải nghiệm của bản thân thời gian qua, Á hậu Hoàng My nhận định, người Việt Nam rất thông minh nhưng chưa phát huy được hết khả năng. “Vì vậy, những cuốn sách mà hành trình trao tặng sẽ đánh thức ý chí, khát vọng vươn lên của nhiều người. Từ đó, không chỉ khiến cuộc sống của bạn thay đổi mà còn cả quốc gia, dân tộc", Hoàng My chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close