Mỹ nam “Chuyện tình Harvard” xác nhận hẹn hò với người đẹp kém 10 tuổi

VOV.VN - Nam tài tử Lee Jung Jin và thành viên nhóm nhạc nữ Nine Muses - Euaerin đã hẹn hò được 7 tháng.

PC_Article_AfterShare_1

Theo thông tin của trang DongA ngày 11/1 đưa tin nam tài tử phim "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin (40 tuổi) và thành viên nhóm nhạc nữ Nine Muses - Euaerin (30 tuổi) đã hẹn hò được 7 tháng.

Cũng theo báo cáo của DongA, cặp đôi quen nhau lần đầu trong một cuộc gặp gỡ với bạn bè. Với nhiều sở thích chung, đặc biệt là thể thao, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và trở thành người yêu của nhau.

my nam chuyen tinh harvard xac nhan hen ho voi nguoi dep kem 10 tuoi hinh 1
Lee Jung Jin và Euaerin.

Euaerin ra mắt từ năm 2007, với tư cách là người mẫu. Sau đó, cô xuất hiện với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Nine Muses vào năm 2010. Cô đã rời khỏi Nine Muses sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty đại diện vào tháng 6/2017. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lee Jung Jin đã ra mắt lần đầu vào năm 1998 khi xuất hiện trong chương trình truyền hình Soonpoong Clinic của đài SBS. Sau đó, anh gặp nhiều thành công với vai trò diễn viên trong các bộ phim: "The K2 ", '"Once upon a time in high school", "Chuyện tình Harvard"...

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: A.K
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds