Nghệ sĩ Việt "gây sốt" với vũ điệu rửa tay "Ghen cô Vy"

Nghệ sĩ Việt “gây sốt” với vũ điệu rửa tay “Ghen cô Vy“

VOV.VN - Hoa hậu Khánh Vân, Phương Mỹ Chi... đã nhanh chóng cover vũ điệu rửa tay trên nền nhạc "Ghen cô Vy" để kêu gọi mọi người bảo vệ sức khoẻ.

Bài hát tuyên truyền người dân cách giữ vệ sinh cơ thể giữa mùa dịch Covid-19 là "Ghen cô Vy" đã "gây bão" khắp thế giới. Trong đó điệu nhảy biến hóa từ các bước vệ sinh cá nhân của vũ công Quang Đăng trong bài hát cũng nhanh chóng "gây sốt" trên mạng xã hội.

Nhiều sao Việt đã hưởng ứng theo trào lưu điệu nhảy của Quang Đăng bằng cách cover lại các động tác nhảy qua video nhằm kêu gọi mọi người cùng đẩy lùi dịch Covid-19.

nghe si viet "gay sot" voi vu dieu rua tay "ghen co vy" hinh 1
Phương Mỹ Chi trong clip nhảy vũ điệu rửa tay trên nền nhạc "Ghen cô Vy"

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Mỹ Chi đã mặc áo dài và nhảy theo động tác của vũ công Quang Đăng. Giọng ca 17 tuổi kêu gọi: "Nâng cao ý thức, bảo vệ sức khỏe bản thân! Mọi người hãy làm như bé nha". Video nhận được hơn 6.500 lượt thích và nhiều lượt bình luận.

nghe si viet "gay sot" voi vu dieu rua tay "ghen co vy" hinh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng với gia đình nhảy và đăng lên trên Facebook, video của cô thu hút hơn 10.500 lượt xem, có hơn 800 lượt thích. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhắc nhở thông qua video: "Cả nhà nhớ thường xuyên rửa tay sạch sẽ nhé".

Cùng với Phương Mỹ Chi và hoa hậu Khánh Vân, nữ ca sĩ Min cũng từng cover điệu nhảy của vũ công Quang Đăng. 

Nam diễn viên trẻ Tuấn Trần cũng theo trào lưu khi đăng tải video và thu hút hơn 10.000 lượt thích, trên 400 lượt bình luận, anh nhắn nhủ: "Cùng nhau rửa tay, đeo khẩu trang, vệ sinh nơi ở nha mấy bạn".

"Ghen cô Vy" là bài hát tuyên truyền chống dịch viêm phổi cấp Covid-19, là sản phẩm kết hợp giữa Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y tế) với các ca sĩ Erik, Min và Khắc Hưng. Còn điệu nhảy trong bài do vũ công Quang Đăng tự sáng tạo ra trong thời gian ngắn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close