Nhóm nhạc BTS được vinh danh trên tạp chí TIME số đặc biệt

Nhóm nhạc BTS được vinh danh trên tạp chí TIME số đặc biệt

VOV.VN -Đây là lần thứ hai BTS vinh dự xuất hiện trên tạp chí này với tựa đề bài viết: "BTS - Nhóm nhạc k-pop chinh phục thế giới".

Với sức ảnh hưởng toàn cầu, BTS ghi tên mình vào danh sách các nghệ sĩ thế giới bằng chính tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Mới đây, tạp chí TIME công bố gương mặt trang bìa số đặc biệt sẽ phát hành vào ngày 31/7 tới là nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

nhom nhac bts duoc vinh danh tren tap chi time so dac biet  hinh 1
BTS là gương mặt trang bìa số đặc biệt của tạp chí TIME xuất bản ngày 31/7.

Đây là ấn bản đặc biệt được "đo ni đóng giày" cho 7 chàng trai nhà Big Hit. Sản phẩm gồm 96 trang với bài phỏng vấn độc quyền có tựa đề "BTS - Nhóm nhạc K-pop chinh phục thế giới". Với sự xuất hiện này, BTS là nghệ sĩ K-pop đầu tiên được vinh danh 2 lần trên tạp chí danh tiếng này. 

Trước đó vào năm 2018, nhóm cũng được TIME nhận định là "Những nhà lãnh đạo của thế hệ mới". Đây quả thực là vinh hạnh không chỉ đối với nhóm nhạc BTS mà còn cho cả nền âm nhạc xứ sở kim chi. Tạp chí này còn so sánh BTS với huyền thoại Beatles TIME cho rằng các chàng trai đến từ Hàn Quốc hội tụ đủ hai yếu tố thanh và sắc. Nếu như các ca sĩ phương Tây dễ dàng tiếp cận khán giả thông qua sự tương đồng về mặt ngôn ngữ thì nhóm nhạc BTS đang khẳng định rằng âm nhạc là yếu tố có thể gắn kết con người lại với nhau bằng chính giai điệu và cảm xúc.

nhom nhac bts duoc vinh danh tren tap chi time so dac biet  hinh 2
Năm 2018, 7 chàng trai nhà Big Hit cũng vinh dự xuất hiện trên bìa tạp chí danh giá này.

Bằng việc truyền cảm hứng cũng như khích lệ tinh thần cho người nghe thông qua các sản phẩm âm nhạc, BTS không còn đơn thuần là “thần tượng” mà nay đã trở thành những người bạn với người hâm mộ. 

Cùng với tạp chí TIME, tạp chí Forbes cũng ca ngợi BTS là nghệ sĩ sở hữu album bán chạy nhất năm 2020 tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và toàn cầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close