GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

NSND Hồng Vân: 'Anh Vũ ơi, chị sợ cảm giác gặp em rồi mất em mãi mãi'

VOV.VN - Khán giả không khỏi xúc động trước chia sẻ của NSND Hồng Vân về Anh Vũ.

Tối 8/4, NSND Hồng Vân có chia sẻ cực kì xúc động về nghệ sĩ Anh Vũ trước khi thi hài của anh được đưa về đến Việt Nam vào sáng 9/4. NSND Hồng Vân cho biết, đến hiện tại, cô vẫn cảm thấy đau lòng vì chưa thể chấp nhận được cảm giác thiếu vắng người em thân thiết và rất sợ phải đối diện với sự thật đó.

"Đã quen cái việc bị em làm phiền mọi lúc, mọi nơi, nhận vai mới cũng hỏi, cát-xê bao nhiêu cũng hỏi, trả lời báo chí cũng hỏi, tối trước khi đi ngủ là phải tâm sự một chuyện gì đó, than thở về một chuyện gì đó, hay hờn giận một ai đó" - NSND Hồng Vân xúc động.

nsnd hong van: 'anh vu oi, chi so cam giac gap em roi mat em mai mai'  hinh 1
NSND Hồng Vân và Anh Vũ.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, trước khi mất, Anh Vũ vẫn còn gọi điện tâm sự với cô về vai diễn trong suất diễn cuối cùng. "Vậy mà 9 ngày rồi không còn những cuộc điện thoại làm phiền nữa, chị khó chịu lắm, chưa quen.

Phải chi em đừng tạo cho chị thói quen phải lo lắng và bảo vệ cho em chắc có lẽ chị sẽ nhẹ nhàng hơn.

Gần 20 năm sân khấu Phú Nhuận, có người bỏ đi hẳn qua môi trường khác, có người đi rồi trở về, chỉ có em là chưa bao giờ bỏ ngôi nhà Phú Nhuận, luôn là trụ cột cho đến ngày em về với Tổ nghiệp, hỏi sao không thương, không lo cho em được? Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi" - NSND Hồng Vân chia sẻ.

nsnd hong van: 'anh vu oi, chi so cam giac gap em roi mat em mai mai'  hinh 2
 

Những lời tâm sự của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Mặc dù không có quan hệ ruột thịt nhưng đối với NSND Hồng Vân, Anh Vũ là cậu em trai cực kì thân thiết. Không chỉ vậy, cố nghệ sĩ từng là phó giám đốc sân khấu kịch Kim Châu do NSND Hồng Vân quản lý.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thời điểm Anh Vũ qua đời, dù rất đau buồn nhưng NSND Hồng Vân đã kìm nén cảm xúc để kêu gọi quyên góp tiền giúp đưa thi hài của Anh Vũ về Việt Nam để anh không phải ở lại xứ người. Sau đó, số tiền này được Hồng Vân đích thân trao cho mẹ và em gái út của Anh Vũ.

Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng liên tục cập nhật tin tức về việc đưa thi hài của Anh Vũ về Việt Nam cũng như thay mặt gia đình cố nghệ sĩ thông báo về tang lễ tại Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam vào sáng 9/4 (giờ địa phương), lễ viếng sẽ bắt đầu từ 16h cùng ngày tại chùa Ấn Quang, quận 10, TP.HCM. Lễ động quan diễn ra lúc 6h ngày 12/4 và linh cữu được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên quận 9, TP.HCM./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP