Phạm Quỳnh Anh xúc động khi được người hâm mộ tặng xe tải đồ ăn

Phạm Quỳnh Anh xúc động khi được người hâm mộ tặng xe tải đồ ăn

VOV.VN -Phạm Quỳnh Anh là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop được cộng đồng người hâm mộ gửi tặng xe thức ăn lưu động để thể hiện sự ủng hộ và yêu thương.
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 1
Mới đây, trong buổi ghi hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, cộng đồng người hâm mộ của Phạm Quỳnh Anh đã gửi tặng một món quà đặc biệt đến ekip thực hiện chương trình.
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 2
Mang đến một chiếc xe chở đầy bánh ngọt và hoa quả, fanclub Phạm Quỳnh Anh không chỉ khích lệ, động viên thần tượng mà còn gửi lời cảm ơn đến chương trình: "Cảm ơn ê-kíp Giọng hát Việt nhí đã chăm sóc chị Phạm Quỳnh Anh và các HLV rất chu đáo và tận tình”.
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 3
Ekip thực hiện chương trình hào hứng trước món quà đặc biệt của fanclub.
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 4
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 5
Để có được món quà ý nghĩa này, Fan Club Phạm Quỳnh Anh đã cất công và vô cùng vất vả. Bên cạnh đó còn cho thấy hình ảnh một fanclub nhiệt tình, sâu sắc và văn minh khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, hạn chế đồ nhựa
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 6
HLV Dương Khắc Linh hào hứng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 7
Trước tình cảm của người hâm mộ, giọng ca “Tất cả sẽ thay em” bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân. Cô tâm sự: “Mình tuy không nhiều fans, bao nhiêu năm chỉ có nhiêu đây fans ruột nhưng họ toàn là những người khiến mình thấy ấm áp những khi cần, họ chẳng ồn ào, thậm chí mười mấy năm trôi qua ai cũng già dần đi. Mỗi người một cuộc sống, bận rộn lắm, bận đến mức comment FB của mình còn chẳng có thời gian, mỗi lần gặp là ai nấy phát tướng thế nhưng mình cảm nhận họ luôn ở đó, luôn theo sát mọi hành tung của mình".
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 8
"Họ thương mình, thương những điều mình làm, trân trọng cả những người bên cạnh mình, những người cộng tác với mình và chiếc xe này cũng vì điều đó mà xuất hiện trong hậu trường sân khấu The Voice Kids ngày hôm qua...
pham quynh anh xuc dong khi duoc nguoi ham mo tang xe tai do an hinh 9

...Nghe kể rằng hợp sức vắt bằng tay 42kg cam, bánh bông lan trứng muối tự làm... còn tự tay thiết kế chiếc bánh tượng trưng cho mỗi team để gửi tặng đến các huấn luyện viên. Thay mình chăm sóc cả đạo diễn, hội đồng giám khảo chuyên môn, ban nhạc, ekip ghi hình, âm thanh ánh sáng, khán giả tại trường quay... mình thơm lây. Cám ơn những người bạn già lâu năm vì những điều thật nhỏ bé nhưng chất chứa một tình yêu bao la. Và mình tin rồi, mình không lẻ loi bao giờ", Phạm Quỳnh Anh bày tỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close